[b]IN BAO XỐP - TÚI XỐP GIÁ RẺ TẠI TPHCM - TQ[/b]

[i]Chuyên in ấn rẻ: Túi Xốp, Bao Xốp, Flyer, Tờ gấp, Catalo, Tiêu Đề Thư, Bì Thư, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Danh Thiếp, Poster, Nhãn Đĩa Cd, Vé, Giấy Khen, Kẹp File, Dây Ruy Băng, Băng Rôn, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Cốc Thủy Tinh, , Nón Bảo Hiểm, Các vật phẩm khác,..)
[/i]

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/bao-tui-xop.gif[/img][/center]

Với mục đích thuận lợi hơn cho khách hàng khi đi mua sắm, túi xốp đã được ra đời với nhiều kích thước khác nhau. Và giờ đây khi yêu cầu về túi xốp ngày một nhiều hơn thì túi xốp cũng được đa dạng hóa về thiết kế, chất liệu và cả mẫu mã nhằm đạt được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chuyên thiết kế & in ấn túi xốp với mẫu mã đa dạng, thiết kế nổi bật & sáng tạo trên đầy đủ các chất liệu như HD, PE, nhựa các loại...

[center][img]http://inanthaominh.com/hinhsp/bao-xop-tui-xop.png[/img][/center]

các bạn muốn có được một bao xốp, túi xốp vừa ý để quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng, Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh đã nỗ lực rất nhiều trong việc thiết kế mẫu mã mới, luôn sáng tạo trong hình ảnh, đa dạng về màu sắc cũng như lựa chọn tiêu chuẩn bao bì phù hợp nhất cho một sản phẩm chất lượng cao.

Hãy đến với Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh, các bạn sẽ được hỗ trợ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết quý khách có thể tham khảo [url="http://inanthaominh.com/content/158-in-tui-xop-in-bao-xop"][b][BẢNG BÁO GIÁ][/b][/url] hoặc vui lòng liên hệ:

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]