Đặt hẹn khám bệnh trực tuyến

Với mục đích không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ,đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã xây dựng rất nhiều hệ thồng kênh truyền thông online: website, facebook, forum… nhằm giúp khách hàng có được nguồn thông tin hữu ích, đa kênh, đa dạng về các dịch vụ khám chữa bệnh.

Hiện nay Hồng Ngọc đã phối hợp với trang mạng xã hội sức khỏe Wish.vn triển khai dịch vụ đặt hẹn khám chữa bệnh, tiêm chủng và lớp học tiền sản trực tuyến.Với dịch vụ này, khách hàng có thể đăng nhập vào trang mạng Wish.vn và truy cập thông tin cũng như đăt hẹn khám tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc một cách dễ dàng . Hệ thống này giống như một nhân viên lễ tân tận tình chu đáo tại Hồng Ngọc, sẽ sắp xếp các cuộc hẹn khám cho khách hàng trước khi đến trực tiêp.

Bằng cách đặt hẹn khám bệnh trước, khách hàng không những có thể lựa chọn bác sĩ khám bệnh cho mình, không mất thời gian chờ đợi mà còn tiết kiệm chi phí với chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng kí đặt hẹn qua Wish:

+ Giảm 25% chi phí khám ban đầu ( Chi phí khám sức khỏe)

+ Giảm 10% chi phí cho tiêm chủng (Chi phí mũi tiêm)

+ Đăng ký tham dự lớp học tiền sản nhanh chóng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo liên hệ hotline : (+84 -4 ) 392 755 68 ext 2216 hoặc (+84) 932 232 015