Vé Máy Bay khuyến mãi Đi Singapore

Singapore - Đất nước đa dạng về ngôn ngữ và sắc tộc, nơi kết hợp hài hòa giữa các nền văn hoá, ẩm thực, kiến trúc và nghệ thuật. Du khách đến Singapore sẽ có cơ hội khám phá nhiều hòn đảo xinh đẹp. Nhắc tới Singapore là nhắc tới một trung tâm du lịch và mua sắm của thế giới. Singapore mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mua sắm và thưởng ngoạn vẻ đẹp. Nơi đây còn là Quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á với tổng diện tích 692,7 km2, nằm phía nam của bán đảo Malaysia, phía nam bang Johor của Malaysia và phía bắc đảo Riau của Indonesia. Đảo quốc năng động nhỏ bé ở vùng Đông Nam Á này tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hoá phương Đông & phương Tây. Singapore là một xã hội đa sắc tộc gồm nhiều nền văn hoá khác nhau như Trung Quốc, Ấn độ, Mã Lai.... Ngoài ra Singapore được coi là Quốc đảo xanh, là quốc gia sạch đẹp nhất thế giới với môi trường trong lành và thảm thực vật phong phú. Hơn 90% dân cư Singapore sống trong các khu nhà trung cư và gần một nửa dân cư sử dụng phương tiện giao thông công cộng hàng ngày. Hệ thống giao thông công cộng bao phủ khắp Đất nước này. Đến đây bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và ổn định vì đây là thành phố sạch sẽ và an ninh nhất thế giới. Thăm Singapore, bạn không thể bỏ qua đảo Sentosa - nơi có nhiều điểm tham quan đặc sắc - có sư tử biển, biểu tượng của đất nước. Đảo Sentosa - điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi bạn đến với đất nước xinh đẹp này. Là hòn đảo thiên nhiên kết hợp với các loại hình vui chơi giải trí, du khách tham quan thế giới ngầm với hàng nghìn loại động vật biển, thế giới côn trùng.. Đảo Pulau Ubin
nằm ở vùng biển Ðông Bắc của Singapore, hòn đảo xa bờ Pulau Ubin được phát triển trở thành một công viên thiên nhiên. Môi trường thiên nhiên của hòn đảo đều được bảo tồn và du khách có thể đắm mình vào bầu không khí cộng đồng dân dã được bao bọc bởi những mỏ đá granite, những đồn điền dừa và cao su, những khu rừng đước, các đầm tôm cá và các nhà gỗ nhỏ “kelong” chuyên dùng để đánh bắt cá truyền thống. Ngoài ra còn có Đảo jurong, Singapura plaza, Meridien Shopping Centre, Orchard plaza, Centre Point, Trung tâm Vivo City.

Hiện tại giá vé đi Singapore mua lượt đi miễn phí lượt về của Jestar và chương trình chỉ kéo dài tới ngày 6/8/2013. Hãy nhanh tay để trở thành chủ nhân sở hữu tấm vé đi Singapore giá rẻ ngay. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : phongvelacviet.com.vn | vemaybaydisingaporegiare
phongvelacviet.com