[B]Phim Túm Cổ Đại Gia 2013[/B]

Đạo diễn: Nguyễn Quang Minh
Diễn viên: Tường Vi, Phùng Ngọc Huy, Anh Tài, Cát Phượng, Hữu Châu
Thể loại: [URL="http://topdau.com/movies/tu-khoa-phim/phim+sex.html"]phim xxx[/URL] | [URL="http://topdau.com/movies/the-loai-phim-phim-bo-viet-nam_11/trang-1.html"]phim viet nam[/URL]
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 32 tập

Năm phát hành: 2013
[B]Phim Túm Cổ Đại Gia[/B] là bộ phim có đề tài khá mới mẻ trong lĩnh vực phim truyền hình vì thế hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi cốt truyện của như dàn diễn viên trẻ và tài năng. [URL="http://topdau.com/movies/phim-tum-co-dai-gia-10543.html"][B]Phim Túm Cổ Đại Gia[/B][/URL] xoay quanh lối sống thực dụng của các bạn trẻ ngày nay trong đó có Diệp. Diệp là một cô gái luôn ôm ấp trong mơ săn đại gia.

[IMG]http://giaoduc.net.vn/Uploaded/duongcam/2013_04_18/Phim_1_giaoduc.net.vn.jpg[/IMG]

Chính vì điều đó mà cô đã không ít lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi trúng những tay đại gia giả mạo có khi là tài xế nhưng lại tự cho mình là ông chủ để cua gái, cũng có trường hợp là đại gia thật nhưng giới tính lại có vấn đề. Phim Túm Cổ Đại Gia còn có Đăng - một đại gia trẻ chính gốc nhưng anh lại ngược với những người giả làm đại gia, Đăng lại đi giả một người tầm thường như kiểu "vi hành" để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình. Và số phận đưa đẩy cho Diệp và Đăng gặp nhau.

[IMG]http://giaoduc.net.vn/Uploaded/duongcam/2013_04_18/Phim_2_giaoduc.net.vn.JPG[/IMG]