Bí quyết chọn sim phong thủy đẹp
Sim phong thủy đẹp là sim số đẹp được tính toán theo các nguyên tắc số học phương Đông như: lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim phong thủy đẹp hợp tuổi, hợp mệnh với người dùng.
Có nhiều cách để chọn sim phong thủy đẹp hợp với từng người nhưng phần đa mọi người hay các chuyên gia phong thủy quan tâm nhiều nhất đến các vấn đề như: Âm dương, Ngũ hành và Quái khí
Sau đây là một số bí quyết dựa trên cơ sở thuật phong thủy, sẽ giúp bạn tìm được cho mình cũng như người thân yêu những số sim phong thủy đẹp:
Trước tiên là Ngũ hành: cũng giống như chúng ta, mỗi người đều mang mệnh riêng: người mệnh Mộc, người mệnh Hỏa, có người lại mệnh Thổ,…và các con số cũng vậy, bản thân chúng cũng ẩn chứa nhiều cung mệnh khác nhau: có số mệnh Kim và cũng có đủ số mệnh: Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Như vậy yếu tố đầu tiên để làm nên một sim phong thủy đẹp chính là: Con số đó phải tương sinh với ngũ hành của thân chủ, tuyệt đối không chọn số tương khắc.
Tiếp đến là Âm dương: Khi vũ trụ được hình thành, con người chúng ta đã quan niệm và chia thế gian thành hai cõi: đó là Trời và Đất. Cũng từ đây thuyết Âm - Dương được ra đời.
Âm và Dương là hai mặt đối nghịch nhau như: lửa với nước, mặt trăng với mặt trời, tốt với xấu... luôn vận chuyển không ngừng, cực Âm sẽ phát sinh Dương và ngược lại. Mặc dù đó là sự đối lập nhưng lại cùng nằm trong một thể thống nhất, có tính tương tác và bổ sung cho nhau. Điều đó giống như: Cha trời, mẹ đất phải cân bằng- hòa hợp thì vạn vật trên thế gian này mới tồn tại, sinh sôi và nảy nở được. Thiếu 1 trong 2 yếu tố mọi thứ sẽ không được cấu thành.
Dựa trên quy luật thống nhất và đối lập của Âm- dương để nói đến sự hòa hợp âm dương giữa những con số trong sim phong thủy đẹp: trong dãy số, các con số mạng vận âm dương, chẵn lẻ phải tương đối- cân bằng với nhau.
Kế đến là khía cạnh Thiên Thời trong sim phong thủy đẹp được hiểu như thế nào? : Khi nói đến sự thành công trong việc kinh doanh, làm ăn nào đó, chúng ta thường nói đó là nhờ vào: chớp đúng thời cơ, có lợi thế về đất đai- của cải và cộng với sự hòa hợp đoàn kết của những con người đồng chí hướng mới có được thành công như thế. Ấy gọi là: thiên thời- địa lợi- nhân hòa- ba yếu tố được coi là quyết định mọi thành bại ở đời.
Cũng vậy, chúng ta đang sống trong giai đoạn nào? Sao nào quản sẽ tạo nên những con số có Vượng khí? Một sim phong thủy đẹp ấy là khi trong dãy số có con Át chủ bài làm Vượng khí thì sẽ tạo thành thiên thời.
Quái khí: Mỗi dãy số đều ứng với 1 quẻ khác nhau, có quẻ mang điềm hung là xấu nhưng cũng có quẻ mang điềm cát.
Sẽ rất tốt nếu chọn được sim phong thủy đẹp ứng với quẻ mang điềm cát. Bạn có thể chọn số ứng với quẻ bình thường (không xấu, không tốt) chứ tuyệt đối không nên chọn số mang điềm hung, gở.
Và điều cuối cùng là vấn đề nằm ở Quan niệm của xã hội: số này đẹp- số kia không tốt, số nào tạo nên giá trị hay không giá trị của một sim phong thủy đẹp.
Không thể chọn 1 sim phong thủy đẹp cao mà xấu, khó nhớ. Trên thị trường sim phong thủy hiện nay, có những con dãy số phong thủy đẹp đang tạo cơn sốt như: Tứ quý (8888) - Lộc phát (68, 86) - Thần tài (39, 79) với quan niệm sẽ rất may mắn và rước lộc vào nhà và tương ứng với đó sẽ là giá trị khủng lên đến “tiền Tỷ” nhưng vẫn đắt hàng bởi nó không chỉ đẹp mà còn vô cùng dễ nhớ!
Phong thủy chính là môn khoa học không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, chỉ có những người có sự am hiểu thực sự về lĩnh vực phong thủy mới đánh giá hết giá trị của sim phong thủy đẹp. Không hề đơn giản chút nào khi mà trong hàng trăm sim số đẹp mới chọn được một vài sim phong thủy đẹp. Nên có thể nói sim phong thủy đẹp đã vượt lên trên cả giá trị của sim số đẹp, đóng vai trò như chiếc bùa linh nghiệm, cầu bình an - tạo công danh cho người sử dụng,...
Để giúp khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Tại website: www.simadong.com chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn ngân hàng sim phong thủy đẹp đủ sắc màu mà còn là một vị chuyên gia về phong thủy, với công cụ tra cứu điểm sim phong thủy, xem phong thủy cho sim,…bạn sẽ cảm nhận được giá trị tuyệt vời trong mỗi sim phong thủy!
Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi ngay khi bạn lướt web vào :www.simadong.com và tìm được sim phong thủy đẹp - vị thần may mắn mà lâu nay bạn luôn cất công tìm kiếm.