Vé Máy Bay Đi Jakatar Giá Rẻ
Jakarta là thủ đô của nước đông dân thứ tư trên thế giới, mang trong mình nỗi kiêu hãnh chứa đựng biết bao đều thú vị, hấp dẫn vừa hoang sơ, vừa tự nhiên. Nơi đây như tồn tại hai thế giới song song vừa hiện đại hoành tráng lại vừa cổ kính trang nghiêm. Jakarta- Batavia tên gọi từ thời cổ là kinh đô của vương quốc Java. Dấu ấn lịch sử đậm nét của Jakarta là nét hội tụ của nền văn hóa Batawie- Indonesia văn hóa hồi giáo và phương Tây.
Du lịch đến nơi đây du khách tự nhiên thả mình vào không khí nơi đây. Những du khách muốn tham quan nhà thờ thì đến Catholic Cathedral, Nhà thờ Hồi giáo Al-Azhar, Nhà thờ hồi giáo Istigal điều là những nhà thờ nổi tiếng nơi đây. Bên cạnh đó du khách có thể vui chơi ở khu giải trí Ancol Dreamland, công viên Taman Safari, Công viên nước Waterboom là những khu vui chơi lớn nhất nơi đây. Hay du khách muốn một không khí yên tĩnh trong lành có thể quay ngược về Làng Setu Babakan, Đài tưởng niệm Monas, Quảng trường Fatahillah để tham quan. Ngoài ra nơi đây còn nhiều nơi thú vị khác du khách có thể tham quan hoặc chỉ là niếm một tí hượng vị ẩm thực nơi đây.
Bạn có muốn được đi chơi không? Được ăn món ăn tuyệt vời này không? Hãy đến với Jakata bạn sẽ có được những điều bạn mong muốn. Chúng tôi- Công ty du lịch Lạc Việt luôn cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ đến Jakata. Hãy nhanh chân để sở hữu cho mình một chiếc vé nha bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ về:
Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : phongvelacviet.com.vn | vemaybaydisingaporegiare
phongvelacviet.com