Vé Máy Bay Du Lịch Manila
Là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của quốc đảoPhilippines, thủ đô Manila nằm bên vịnh Manila, thuộc đảo Luzon- hòn đảo lớnnhất Philipines. Nơi đây cũng chính là một siêu đô thị lớn với hơn 20 triệudân. Buổi tối nơi đây đẹp lộng lẫy với rất nhiều tòa nhà chọc trời đèn điệntưng bừng rực rỡ. Có nhiều người nói ở Manila đẹp như New York. Manila là điểmdừng chân của rất nhiều khách du lịch. Rất nhiều cửa hàng, điểm du lịch nằmngay trung tâm thành phố, các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi luôn sẵn sangphục vụ khách du lịch
Để du lịch Manila bạn có thể chọn taxi, xe bus hoặc Jeepney-một loại xe độc đáo mang đậm phong cách của người dân đảo quốc yêu hội hè và ưamàu sắc rực rỡ. Manila là nơi tập trung của những ngôi đền. Intramuros nổitiếng về các ngôi nhà cổ mang đậm phong cách châu Âu cùng với nhiều nhà thờ vớikiến trúc cổ kính từ thời Tây Ban Nha. Bên cạnh đó nơi đây còn nổi tiếng vớicảnh đẹp như thánh đường Manila và San Agustin Church. Đứng từ nơi này, dukhách có thể quan sát được khu cảng rông 2072 và nhà tưởng niệm Fort Santiago.
Ngoài ra, Manila có nền ẩm thực đậm chất Châu á. Món ăntruyền thống nổi tiếng không nên bỏ qua ở Manila là thịt heo nấu vỉ, thị gà vàthịt heo kho. Manila cũng rất nổi tiếng về hải sản nướng, tại các chợ quanhVịnh Manila du khách có thể chọn hải sản tươi sống và các nhà hàng sẽ chế biếntheo cách bạn mong muốn.
Nghe là đã thấy hấp dẫn rồi phải không bạn. Vậy hãy mau mauthưởng cho mình một chuyến du lịch đến Manila ngay đi ban. Chúng tôi – Công tydu lịch Lạc Việt luôn có những tấm vé máy bay đến Manila rẻ nhất dành cho bạn.Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi để có một chuyến du lịch thậthấp dẫn nào. Mọi chi tiết xin liên hệ về:
Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01- hoatuyethong_05