Điện thoạiiPhone 5 16Gb white hàng FPT phân phối
Chỉ còn: 15,990,000đ
giá trên website là giá bán chính thức (Tiencuongmobile điện thoại giá rẻ)
Bảo hành: 01 Năm ({Chính hãng|Toàn cầu|FPT|Apple toàn cầu)

điện thoại giá rẻ - Tiến Cường Mobile
Hàng chính hãng Apple do FPT phân phối tại việt nam:
- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
- Bảo hành siêu tốc trong vòng 48H.

Phiên bản Iphone 5 là một chú dế khá mỏng với màn hình cảm ứng lớn hơn và CPU nhanh hơn các sản phẩm của apple trước đó, kết hợp cùng công nghệ không giây cực nhanh mà không hy sinh tuôi thọ pin. có thiết kế âm thanh tuyệt vời. vì vậy đã có rất nhiều công nghệ mới đã được tích hợp vào chú dế này. người sử dụng sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị từ chiếc điện thoại thông minh này.

Điện thoại iPhone 5 là một trong những smartphone sở hữu thiết kế đẹp nhất vào thời điểm hiện tại Mỏng ,nhẹ, kiểu dáng đẹp.

Khó có thể tin một chiếc smartphone mỏng như vậy có thể mang trong mình nhiều tính năng đến như vậy: một màn hình lớn hơn, chip xử lý nhanh hơn, với công nghệ không dây mới nhất, máy ảnh iSight 8MP. Tất cả công nghệ đó được đặt trong một khối nhôm đẹp được thiết kế và thực hiện với một mức độ chính xác chưa từng có. Chú dế này chỉ mỏng 7,6 mm, và nặng chỉ 112 gram. Nó mong hơn 18% và nhẹ hơn 20 % so với điện thoại iPhone 4S nên người sử dụng dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong thiết kế giữa hai chú dế này.

Sản phẩm iPhone 5 sử dụng màn hình 4inch được thiết kế đúng cách: đó là lớn hơn, nhưng với chiều rộng tương đương điện thoại iPhone 4S vì vậy chú dế Iphone 5 nằm gọn trong lòng bàn tay. Chú dế này hiện nay được khá nhiều khách hàng khen ngợi vì dùng khá đơn giản với một tay và khi cầm lâu không thấy mỏi như các phiên bản iPhone trước kia.
Đặc biệt với chiều cao mới của smartphone này sẽ giúp cho màn hình 4 inch có độ phân giải 1136 x 640 có thêm nhiều không gian hơn để hiển thị tốt hơn những nội dung số theo chuẩn HD.
Màn hình cảm ứng của điện thoại iPhone 5 cũng được nhiều người sử dụng đánh giá là nhạy hơn phiên bản iPhone 4S nhiều, máy ảnh phụ hỗ trợ FaceTime chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét và máy ảnh chính 8MP cho chất lượng hình ảnh xuất sắc.

Nhanh hơn hiệu suất của CPU.
Trái tim điện thoại iPhone 5 là bộ xử lý Dual-Core A6 nhỏ hơn thế hệ vi xử lý A5 của smartphone iPhone 4S 22% và tiết kiệm không gian hơn nhiều nhưng nó lại mang đến tốc độ xử lý nhanh gấp đôi sản phẩm iPhone 4S.

Đồ họa nhanh hơn.
Dù chỉ được trang bị Bộ xử lý lõi kép nhưng chú dế iPhone 5 vẫn cho thấy sức mạnh rất đáng nể khi đem so sánh với các smartphone sử dụng hệ điều hành Android sử dụng vi xử lý lõi tứ. Bên cạnh đó, khả năng xử lý đồ họa của smartphone iPhone 5 mạnh đến kinh ngạc khi chỉ thua trước máy tính bảng iPad 2012 và vượt xa hàng loạt đối thủ cạnh tranh.

Điện thoại Iphone 5 có Tuổi thọ pin tốt hơn.
Bộ sử lý A6 không chỉ đem lại tốc độ nhanh hơn mà nó còn được tối ưu hóa cho iOS6 để sử dụng năng lượng một cách hiệu quả. Vì thế, ngay cả ở tốc độ tăng tốc của nó, smartphone iPhone 5 cũng có đủ năng lượng pin cho cả ngày - lên đến 8 giờ duyệt web với một kết nối di động, đến 8 giờ đàm thoại, và lên đến 10 giờ xem video.

Tốc độ kết nối nhanh chóng.
Điện thoại iPhone 5 hỗ trợ tất cả các mạng di động trên thế giới. Bao gồm các mạng tiên tiến như HSPA, HSPA + và DC-HSDPA. Duyệt, tải về các nội dung trực tuyến với tốc độ cực nhanh. với Wi-Fi chuẩn 802.11n hai băng tần kết nối không dây tăng tốc lên đến 150 Mbps. Nếu xét về kết nối 3G thì tốc độ truy cập của điện thoại iPhone 5 vẫn vượt qua phiên bản iPhone 4/4S và cả máy tính bảng iPad 2012. Bên cạnh đó việc được trang bị 4G LTE đã giúp chú dế này trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh có tốc độ truy cập internet nhanh nhất hiện nay.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất:
Tiencuongmobile smartphone giá rẻ
Cửa hàng : 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 04.35112088
Fax : 04.35375079
Hotline: 0903297949