Nguồn : http://nangmui.org
_____________

Với sư phát triển ngày càng mạnh của ngành thẩm mỹ, mang lại hàng nghìn vẻ đẹp khác nhau nên cũng được nhiều sao lựa chọn thực hiện dịch vụ nhằm tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo cho mình. Và không nằm ngoài danh sách sao với nghi án thẩm mỹ, ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng có nghi án chỉnh sửa nâng mũi

Được mệnh danh là một trong số ít các Sao ” sạch” không có tai tiếng, ngoại hình đẹp và thông minh, Hà Tăng luôn chiếm được cảm tình của đa số fan hâm mộ.
Đặt những hình ảnh ngày đầu chạm ngõ showbiz (năm 16 tuổi) và hình ảnh hiện tại cạnh nhau sẽ thấy rõ sự khác biệt ở phần mũi. Trong những bộ ảnh mới, mũi của “ngọc nữ” điện ảnh thon gọn và thanh thoát. Ngược lại, những hình ảnh cũ phản ánh cô không sở hữu chiếc mũi đẹp, cánh mũi có phần to, sóng mũi không thẳng, đầu mũi hơi tròn. Chiếc mũi cũng là một trong những khiếm khuyết nhỏ trên gương mặt cô.
Cho đến thời điểm Hà Tăng tham gia phim Bỗng dưng muốn khóc, khán giả vẫn có thể nhận ra chiếc mũi không mấy hoàn hảo của cô ở trong nhiều cảnh quay. Hình ảnh cô Trúc nghèo nhưng mạnh mẽ chiếm trọn cảm tình của người xem, chiếc mũi của cô lúc này chưa có nhiều thay đổi.
Tuy nhiên những lần xuất hiện gần đây cô đã gây nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và sắc của cô, hình ảnh Tăng Thanh Hà vẫn rất rạng rỡ và thu hút. Vẻ đẹp của nữ diễn viên được ví như một viên ngọc không tỳ vết, thế nhưng, người hâm mộ phát hiện sự thay đổi nho nhỏ trên khuôn mặt cô. Chiếc mũi đầu tròn như ngày đầu vào showbiz không còn, thay vào đó là chiếc mũi có độ thon gọn phần đầu mũi. Sự thay đổi này giúp vẻ đẹp của Hà Tăng thêm phần hoàn hảo. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt đẹp khiến fan ngất ngây nay lại được chỉnh sửa đôi chút khiến vẻ đẹp càng ngày càng rạng rỡ.
Mời các bạn xem bí quyết trị tan nhang của các ngôi sao
Thẩm Mỹ Viện Kangnam
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777