GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH GREENINGOFFICE
Cây cho thuê và Dịch vụ cho thuê
Chăm sóc nội thất văn phòng là một phần quan trọng và tác dụng tạo môi trường làm việc hiệu quả và hiện đại, điều này cũng đã được chứng nhận làm tăng tinh thần làm việc và năng suất của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê của chúng tôi phối hợp nhiều loại cây xanh nhiệt đới chọn lọc từ các vườn ươm tại Sài Gòn và phụ cận.
Nội thất cây xanh GreeningOffice giúp nâng cao môi trường văn phòng của bạn, từ không gian văn phòng cá nhân đến phòng họp nhiều cỡ và các khu phức hợp.
Hợp đồng có thể bắt đầu với số lượng cây và chủng loại thỏa thuận, sau đó việc thêm hoặc bớt cây nào tùy ý bạn. Cho thuê cây xanh là hoàn toàn linh hoạt và giá cả phải chăng.
Tốt nhất là thiết kế một không gian xanh dựa trên nội thất và việc đi lại của văn phòng cũng như những mong muốn cá nhân doanh nghiệp. Thông thường, nhiều văn phòng sẽ có kích thước khác nhau, một số rộng, số khác lại nhỏ. Diện tích 150m2 sẽ cần khoảng 8 - 10 cây, với tỷ lệ cho thuê thường từ 800,000 - 1,000,000 vnd mỗi tháng bao gồm phí bảo dưỡng đảm bảo.
Với kinh nghiệm của mỉnh, chúng tôi muốn nhấn mạnh thiết kế nội thất văn phòng phải thích hợp với không gian vốn có. Chúng tôi phối hợp các chủng cây không chỉ hợp với vẻ đẹp và phong cách tinh tế của văn phòng bạn mà còn để ý đến tính tiện lợi cho việc bảo dưỡng hiệu quả trong thực tế. Chúng tôi tự hào về cách phối cây và giá trị chúng đem lại. Chúng tôi sử dụng chậu gốm chất lượng, nặng, có đường kính lên tới hơn nửa mét và sử dụng đĩa lót chắc chắn để tránh hư thảm và sàn trong khi vẫn đỡ cho trọng lượng lớn của những cây cao và tán rộng một cách an toàn. Không có phụ phí nào để thay thế hoặc thay đổi và bổ sung, chỉ cần một lần sắp đặt / giao hàng và chăm sóc hàng tháng.
Đảm bảo tính kinh tế trong bảo dưỡng
Kỹ thuật trồng trọt đủ điều kiện giúp chúng tôi đảm bảo một lượng cung liên tục đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo dưỡng cây cảnh của bạn. Chúng tôi cung cấp một vài hình thức duy trì không gian xanh ít tốn kém bằng các hệ thống bảo dưỡng tối ưu định kỳ. Chương trình bảo dưỡng hiệu quả được tiến hành như sau:
- Thay cây khi cây có dấu hiệu yếu hoặc vàng lá, đảm bảo khách hàng luôn có một không gian xanh tươi.
- Mỗi tháng đổi cây 1 lần, khách hàng sẽ được đổi không gian sống 1 tháng 1 lần
Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng sinh cảnh đẹp mắt, khỏe khoắn cho văn phòng của bạn, dù bên trong hay ngoài.
Hình một số cây