Vé Máy Bay Du Lịch Singapore Giá Rẻ

Singapore là mộthòn đảo có hình dạng một viên kim cương bao quanh nhiều hòn đảo khác. Đây cũnglà một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màuxanh cùng với lòng nhiệt huyết và sự tuân thủ pháp luật của người dân. Ngoài raSingapore còn được du khách gọi là thành phố sư tử ( singa = sư tử, Pura =thành phố).
Thăm Singapore dukhách sẽ không thể bỏ qua đảo Sentosa là một nơi kết hợp hoàn hảo giữa một khuvui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản. Hay thamquan đỉnh Faber, Tượng Ngư Sư Merlion, Đảo Jurong, Khu Lory Loft, chuồng chimWaterfall. Bên cạnh đó du khách có thể tham gia trò chơi giả trí SingaporeFlyer và chụp hình lưu niệm với nhà hát Victoria- nhà hát cổ kính nhấtSingapore. Nơi đây còn là tâm đểm cho nghệ thuật biểu diễn của đảo quốc sư tửnày ngay từ thời thuộc địa. Tiếp tục tham quan Tòa Nhà Quốc Hội , Khu đô thịSuntec City và Fountain of Wealth. Nếu có đam mê về điện ảnh du khách có thểghé thăm phim trường Universal để được đắm mình trong khung cảnh quen thuộc củacác bộ phim nổi tiếng “Madagascar”, “ Far far away”, “ Shrek”…Ngoài ra du kháchcó thể tham quan Hollywood, Phố New York, Kh vự Ai Cập, Công viên kỷ Jura,Thành phố khoa học viễn tưởng…


Hiện nay việc đidu lịch Singapore không còn là ấn đề khó khăn của du khách. Vé máy bay đi Sinaporegiá rẻ luôn luôn có ở Lac Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được nhữnghành trình tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com