Hỏi: Để làm trắng da nhanh tôi có nên sử dụng các biện pháp lột tẩy không? Xin được tư vấn phương pháp làm trắng vừa hiệu quả vừa có lợi cho sức khoẻ làn da (Ngọc)

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, muốn trắng da thì phải lột tẩy. Tuy nhiên, phương pháp lột tẩy nào cũng phải dùng đến hóa chất, và không có bất cứ hóa chất nào tốt cho da. Sử dụng hóa chất để lột tẩy da thực chất là bóc đi lớp sừng ngoài cùng của da, không chỉ là tế bào da chết mà còn gồm cả những nhân tố bảo vệ da. Lớp da non bên trong lộ ra khiến bạn có cảm giác da trắng tức thì, song thực chất da bạn thiếu đi các nhân tố bảo vệ nên da dần mỏng và yếu, thậm chí dẫn đến ung thư da. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của phương pháp lột tẩy chính là làm bong tróc da.


Cần hiểu rõ sức khoẻ của làn da để chọn phương pháp làm trắng da an toàn, hiệu quả

Theo các nhà khoa học thế giới, tắm trắng bằng cách lột tẩy, dù hiệu quả tức thì, nhưng luôn là phương pháp phản khoa học, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ con người. Nền thẩm mỹ tiên tiến đề cao tính an toàn trong các phương pháp làm đẹp, muốn làm trắng da tự nhiên, hãy chăm sóc và tác động da từ bên trong.

Liệu pháp làm trắng da bằng thảo dược, theo các bác sĩ và chuyên gia da liễu tại Saigon’smile Spa, giúp da trắng sáng tự nhiên mà không lột tẩy, bạn dễ dàng nhận thấy điều này bởi da không hề bong tróc sau mỗi lần trị liệu. Quy tắc của phương pháp này dựa trên vòng đời sinh trưởng của tế bào da, cứ sau 28 ngày, các tế bào da cũ chết đi và tế bào da mới được hình thành để thay thế, các tế bào da mới bao giờ cũng trắng sáng và khoẻ mạnh hơn. Theo đó, sau khi tẩy tế bào da chết để tạo sự thông thoáng cho làn da dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất, các chuyên gia tại Saigon’smile Spa sẽ đẩy các vitamin và khoáng chất cần thiết cho da, nuôi dưỡng tế bào mới ngay từ khi nó hình thành, đồng thời kích thích cho quá trình sinh trưởng và thay thế của da diễn ra nhanh hơn. Da được cung cấp dinh dưỡng một cách tích cực và trực tiếp nên cũng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da khỏi sự tác động của tia cực tím. Từ đó bạn nhanh chóng có được làn da trắng sáng, mềm mịn sau 5-10 buổi trị liệu (trong khoảng 25-30 ngày). Đồng thời, cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào như bạn thực hiện các phương pháp lột tẩy: không vàng lông, không khô da, không bong tróc, không mẩn ngứa.

Không chỉ làm trắng sáng làn da, trị liệu tắm trắng và làm trắng da mặt, trị mụn, trị nám bằng thảo dược còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, làm mịn và mềm da, bạn có thể cảm nhận điều đó ngay sau trị liệu đầu tiên. Các thao tác massage riêng biệt tại đây cũng giúp lưu thông tuần hoàn các mạch máu dưới da, mang lại cho bạn một làn da hồng hào tươi sáng.