Dự án Phố thương mại LONG THANH CENTER nằm trong bản đồ Quy hoạch cách trung tâm Hành chính tỉnh Đồng Nai 500m, vị trí rất đẹp, nhà phố có 2 mặt tiền, tiện kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn…,thuận lợi đầu tư trong tương lai. Phố thương mại Commercial Town nằm trên trục đường Cao tốc Biên Hòa – Long Thành đi Sân bay Long Thành, gần các trung tâm giải trí, các trục đường huyết mạch.''
LONG THÀNH: phố thương mại đầu tiên tại trung tâm hành chính tập trung tỉnh ĐỒNG NAI, với vị trí chiến lược nằm trên các trục đường quan trọng của UBND Tỉnh ĐỒNG NAI đã được phê duyệt như Xây Dựng Trung Tâm Hành Chính Tập Trung, Sân Bay Quốc Tế LONG THÀNH, và nhiều tuyến đường cao tốc khác.... tương lai sẽ hứa hẹn một khu vực cực kỳ tiềm năng và mua bán sầm uất bậc nhất.
Phố Thương Mạị LONG THÀNH CENTER
- Cách trung tâm hành chính tập trung 2 Tòa Tháp đôi 500m.
- Cách TP.Hồ Chí Minh 20km khi chúng ta đi theo tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vào năm 2013 tuyến đường này sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng.
- Cách sân bay bậc nhất của Việt Nam đó là Sân Bay Quốc Tế Long Thành 3km đã được chính phủ phê duyệt và hiện tại đang xây dựng, dự định trong tương lai vào năm 2020 Sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ đi vào hoạt động.
- Cách khu Bò sửa Long Thành 500m, khi dự án LONG THANH CENTER đi vào hoạt động sẽ có được 1 nguồn khách rất lớn từ khách tham quan từ khu du lịch Bò Sữa.
Phố Thương Mại LONG THÀNH CENTER - Vị trí đắc địa
- Đồng thời Phố thương mại - LONG THÀNH còn liền kề với nhiều dự án lớn khác của UBND Tỉnh Đồng Nai: + Cách quốc lộ 51 chỉ 250m
+ Cách khu công nghiệp Long Thành 800m
+ Cách khu công nghiệp Long Đức 4km
+ Cách khu du lịch Sơn Tiên 4km
+ Cách sân Golf Long Thành 3km
Phố Thương Mại LONG THÀNH CENTER - Phối cảnh

Phố thương mại - COMMERCIAL TOWN và những điểm vượt trội

- Dự án Phố Thương Mại LONG THÀNH này nằm ở 2 mặt tiền đường
- Với vị trí đắc địa bất cứ 1 ai cũng phải thích thú và tiềm hiểu vể dự án khi LONG THÀNH nằm ngay trên mặt tiền đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu rộng 62m, là tuyến đường quan trọng nói liền giữa 2 trung tâm hành chính TP.Biên Hòa và TP.Vũng Tàu tương lai sẽ hứa hẹn nhiều du khách đến với thành phố du lịch Biển TP.Vũng Tàu đến đây để vui chơi và giải trí. Các hành khách có thể ghé vào để tham quan, tìm hiểu, dừng chân nghĩ ngơi với những khách sạn đầy tiện nghi và mua sắm với những gian hàng thương mại trưng bày đầy đủ các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu cầu nghiêm khắc nhất tại phố thương mại bậc nhất khu vực.
Phố Thương Mại LONG THANH CENTER - Phân lô (click vào hình để xem rõ hơn)
- Mặt tiền đường vào khu Công Nghiệp - Công Nghệ Cao LONG ĐỨC rộng 40m sẽ thu hút các công ty và các Chuyên Gia hàng đầu về đây sinh sống và làm việc.
- Cơ sở hạ tầng đã được Cty làm hoàn chỉnh về hệ thống đường giao thông nội bộ đã được trãi nhựa, có thể đưa vào sử dụng ngay. Phương thức thanh toán: linh hoạt - Đợt 1: cọc 10%
- Đợt 2: sau 7 -10 đóng 30%
- Đợt 3: sau đợt 2 30 ngày: đóng 30%
- Đợt 4: sau đợt 3 30 ngày:đóng 25% chuyển hợp đồng chuyển nhượng tại PCC ĐỒNG NAI
- Đợt 5:Nhận sổ sau 15 ngày kể từ ngày ký Hợp Đồng thanh toán 5% còn lại
Diện tích :5x20=100m2, 5x25=125m2 Giá : 2,9 triệu- 3,3 triệu/nền A .TRỌNG – 0906 717331 – 09355 212 55 ( 24/24) ( để xem đất và giấy tờ liên quan)