Vé Máy Bay Du Lịch Manila

Mang vẻ đẹp cổ kính pha lẫn nét trẻtrung, hiện đại thủ đô Manila của Philippines nằm trên bờ biển phí Tây đảoLuzon. Thành phố Manila được xếp hạng là thành phố đô thị hóa cao hạng đặcbiệt. Tuy nằm trong vùng thủ đô Manila, nhưng nó độc lập với thành phố này vềmặt hình thức và trực thuộc trung ương. Manila còn được phân loại là thành phốcấp ba toàn cầu.
Đến nơi đây, du khách sẽ được chiêmngưỡng nhiều công trình kiến trúc mang phong cách Tây Ban Nha. Độc đáo nhất lànhà thờ thánh San Agustin- một công trình kiến trúc bằng đá vào loại cổ nhấtManila được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thê giới. bên cạnh đó, khu thànhcổ Intramuros cũng là niềm tự hào của Manila với hệ thống tường thành, nhà thờcùng những tòa kiến trúc cổ châu Âu, là chứng nhân lịch sử của thời kỳPhilipines bị người Tây Ban Nha chiếm đóng. Ngoài ra, công viên Rizal- côngtrình tưởng nhớ vị anh hung Jose Rizal đã hi sinh dưới chế độ thực dân Tây BanNha. Nếu muốn khám phá sự đa dạng về đới sống của Manila du khách có thể dạochơi từ khu phố nghèo Baclaran đến khu phố giàu Mekati City. Cách thủ đô Manila60km là cao nguyên Tagaytay, đểm đến nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịchlà hồ Taal và đảo núi lửa Volcano Island, nơi đây luôn tồn tại những vẻ đẹphoang sơ, huyền bí.


Du khách có thể thỏa sức mua sắmtại các siêu thị, trung tâm thương mại nổi tiếng. Các mặt hàng ngọc trai ởGreen Hill, hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo ở Quiabo, quần áo bánh kẹo ở diêu thịRobinson. Và cũng không thể bỏ qua các món ăn ngon cũng như những nét văn hóađặc trưng của công đồng người Hoa tại khu phố Tàu trong lòng Manila
Bạn sẽ tìm được một hành trình tốtđi Manila. Hãy liên lạc với chúng tôi, những chiếc vé máy bay đi Manilarẻ nhất sẽ cóngay trong tay bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ về:
Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com