trước tiên xin chào tất cả ace 5s, chúc các ace có 1 ngày làm việc vui vẻ và mua may bán đắt, ace nào có ghé ngang úp topic 1 cái mình sẽ trả lễ 100%, mình vào vấn đề chính luôn:
tình hình là qua tuần sau mình sẽ về quê nên thanh lý hết dàm chim (với giá ve chai) gồm: 5 con chào mào, 1 con mi, 1 bộ 2 con khuyên, 2 cu gáy.
MS1: CM đang thay lông mùa 2 (đc khoảng 60% lông), gốc bổi lên, mào lân họng bò, to con chắt chẻ, chơi cánh tốt, nết chơi đẹp, chim k tật lỗi gì, chim cầm lồng k chao. giá thanh lý: 800k (luôn cái lồng cùi cho a/e mang về)
MS2: CM đang thay lông mùa 2 (cũng đc khoảng 60%) mào đinh, tướng to chim, chắt chẻ tốt, sổ giọng dài đanh và rát, cầm lồng k chao. giá: 900k (luôn lồng mây 64 nan full phụ kiện)
MS3: CM vừa mới xong lông đang nạp lửa, chim gần 3 mùa, mào lân, họng bò, to con, chim sổ giọng rất đanh, chắt chẻ, chơi cánh tốt, con này rất dạng nha các bác vì 3 mùa rùi. giá 1300k (không lồng, vì con này lồng mượn nên k bán lồng đc)
MS4: CM đang rụng lông lát đát, chim cũng gần 3 mùa, mào rơm, tướng to con, dài đòn, con này đi bọng rất hay và dài, chơi cánh tốt. giá: 1300k (luôn lồng vuông bầu)
MS5: CM 4 mùa (đang thay lông 70%) con này dùng để đi thi và ép giọng mấy con khác nên mình k giới thiệu nhiều chỉ có thể nói là tất cả đều đẹp và hay chơi như cái máy, riêng cái yếm thì k đc khít. giá: 3500k (luôn lồng Biên Hòa vai vuông 60 nan)
MS6: Mi bổi lỡ, chim nuôi đc 5 tháng lồng, gốc Lang Sơn, chim đã hót rất nhiều, nhưng còn khá nhát (vì là mi mà cái bản tính nó vậy) chim k tật lỗi gì, nhưng đang thay lông nên nhìn em nó hơi xấu, con này giành cho ae nào kiên trì (nuôi mi là vậy). giá: 800k (luôn cái lồng kiếm đã hết 400k rồi nhé các bác)
MS7: 1 bộ gồm 2 con khuyên và lồng full phụ kiện, con nào cũng líu rất nhiều và líu giọng chòe đàng hoàn nha các bác, chim cầm lồng còn hơi chao. giá ra đi nguyên bộ: 300k (riêng lồng không cũng đã gần 200k nha các bác)
MS7: cu gáy nuôi non lên, gần 2 mùa, gáy lai rai gáy hoài, gáy hậu 2 đàng hoàn nha, giá: 500k (luôn lồng)
MS7: Cu gáy 2 mùa, gốc bổi lên, cũng gáy lai rai gáy hoài, vì ở nhà 2 con nó gáy qua, gáy lại. giá 700K (luôn lồng)
chim cò thì có sao nói vậy, ae nào nhanh tay đến trc sẽ lựa được chim ưng ý
gía trên mình đã bị lỗ rồi, không còn thương lượng gì, nhưng để chim mau bay mình sẽ fix cho ae chút ít tiền xăng, chỉ fĩix chút ít tiền xăng nên đừng goi điên trả giá nha các bác vì có đt mình cũng nói giá trên.ae nào qua ưng ý thì bắt còn không thì giao lưu cafe.
LH: 0121 58 111 48 (Đam). ae nào đến thì nhơ đt trc mình ở nhà tiếp.
Đc: 544/18 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân. TP.HCM
nợ hình ae mình sẽ up sau, vì giờ bận công việc