Trong đại đa số gia đình Việt, nhu cầu học tập của trẻ con và nhu cầu làm việc của người lớn là không thể thiếu. Nếu không gian trong nhà không quá rộng rãi để đặt một chiếc bàn làm việc cỡ lớn với đầy đủ công năng hoặc các bạn sinh viên không thể bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư một chiếc bàn học tập và làm việc thì những chiếc bàn làm việc đơn giản dưới đây có thể giúp bạn giải quyết bài toán đó.
Bạn có thể tận dụng những góc trong ngôi nhà của mình để thiết kế một góc làm việc với một chiếc bàn làm việc đơn giản bắt trực tiếp lên tường thích hợp với những công việc sử dụng máy tính cá nhân hoặc các công việc đơn giản nhẹ nhàng và khi không làm việc bạn có thể sử dụng làm một góc trang trí cho không gian của ngôi nhà.

Bàn làm việc đơn giản, nhẹ nhàng tô điểm thêm không gian nhà bạn


Góc làm việc dễ thương với các vật dụng trang tríChúng ta không thể bỏ qua những chiếc bàn làm việc 190 đơn giản bằng kính được thiết kế nhỏ gọn kết hợp khung chân sắt tĩnh điện và bề mặt kính vừa tinh tế vừa sang trọng tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái cho người sử dụng.


Những chiếc bàn làm việc đơn giản mà lại độc đáo, cá tính thích hợp cho những người trẻ trung, năng động, phá cách, thích bay bổng, sáng tạo các ý tưởng mới. Đây thực sự là những thiết kế không thể không nhắc đến.Theo: thiết kế văn phòng Đức Khang