Đặt áo nhóm giá rẻ
Những chiếc áo phông chất liệu cotton luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu và phù hợp với cả nam và nữ nên hè năm nào đây cũng là ưu tiên của nhà thiết kế và sản xuất cho những mẫu áo đôi, áo nhóm, áo gia đình với những kiểu dáng đặc sắc nhất (áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tim).

Với xu hướng nổi bật của thời trang hè năm nay khi nhấn mạnh vào những hình ảnh họa tiết ngộ nghĩnh và màu sắc nổi bật, những mẫu áohè 2013 đa dạng và phong phú.

Vẫn nổi bật với những kiểu áo phông hay áo thun nhưng với những hình ảnh màu sắc sẽ làm cho những cặp đôi tay trong tay, nhóm bạn vi vu khắp nơi mà luôn nổi bật trên phố ngày hè. Và cũng chỉ cần một chút thay đổi trong cách mix đồ hay phối hợp với những phụ kiện là lạ bạn có thể tạo ra cho mình sự khác biệt và phong cách tông xuyệt tông cực kỳ đáng yêu. Chàng có thể khoác thêm cho mình chiếc áo sơ mi khỏe khắn còn nàng cho thể diện cho mình chiếc mũ đầy nữ tính trông cả hai sẽ cực kool nhé!Những couple phông với nhều họa tiết cũng sẽ lên ngôi đặc biệt trong hè này. Hay nhóm bạn bè của bạn đã chuẩn bị cho nhóm mình những chiếc áo có hình in trên áo nhóm ngộ nghĩnh, xinh xắn, độc đáo chưa?

Nắng hè đã tràn ngập bạn và người ấy đã sẵn sàng xuống phố?

Liên hệ với aothun.vn để bạn được chọn những mẫu áo đôi đẹp nhất và giá thành thấp nhất.