Ngày đăng 14/05/2013 :..
Mình cần bán các con gà sau. AE tự xem hình và đánh giá lấy tránh tranh cãi nhau phiền hà mà mất lòng.
Giá cả và Chi tiết của từng con mình sẽ cố găng cung cấp đầy đủ và chính xác. AE chịu khó đọc rõ đỡ mất công hỏi đi hỏi lại mất thời gian.
Gà đúng chất lượng và nguồn gốc nhập. gien thuần dòng. sức khỏe tốt ham ăn chóng lớn. tất cả các gà dưới đây đá rất tốt. lông lá đụng đâu ăn đó. Nết gà rất dữ và mạnh mẽ.
AE có thiện chí thì call. Giá cả có để rõ ràng rồi vui lòng đừng làm mất thời gian của nhau. Gà nọc 1 số đã bán va ko bán nên AE vui lòng đừng vòng vo mất times của nhau nhé.
Khi AE qua bắt gà mình sẽ FIX 50 xăng cộ cho từng con. Ko Fix nhiều hơn nên AE nào có nhã ý kèo nài thì ko cần gọi mình nữa.
Sau đây là các gà mình cần bán.
1. cặp peru lai mỹ, gà màu que. trống 3 tháng, mái 3,5 tháng. Trống nặng 1kg1, mái nặng 1kg05. cả 2 con mòng lá chân mỏ đen, mặt lọ đen. Gà mái lông mã bờm bóng và dài nhọn như gà trống. (loại này AE nào từng xem mái peru chắc sẽ hiểu) gà trạng trưởng thành trống trên 2kg4. mái thì tầm 1kg8. cam kết và đảm bảo đúng hàng 50-50 lai bậy bạ ko đúng 2 dòng peru vs mỹ em xin tặng lun cặp gà. Gà không chùng huyết bao đổ cản nhé.
Hình em 2 đứa nó: chụp qua loa AE xem đỡ. Chụp hơi xấu nhưng ngoài đảm bảo rất đẹp

Giá cho 1 cặp:
1tr8 Fix chút cho AE nào mau lẹ (giá cao hơn gà mỹ tí chút nên AE nào có ý trả giá bánh bèo thì ko cần call mình đâu)
P/s: chỉ bán vài em văn nghệ mua lúa cám. Gà nhà đổ ra nên bao hàng rặc cho AE. ko đúng hàng xin tặng AE con gà và tiền xăng cũng như Café thuốc lá cho AE nhé.
Địa chỉ và số ĐT liên hệ:
ĐT liên hệ: 0935.52.52.77 (nhật)
vui lòng hạn chế SMS & call sau 23h tối.
Địa chỉ: 212/1 vườn lài – P.phú thọ hòa – Q.Tân Phú – Tp.HCM
AE có tạt ngang cho mình xin chữ úp mình sẽ đáp lễ lại AE đầy đủ vào buổi tối. AE ko có nhu cầu xin đừng chém gió trong topic của mình.
- cám ơn AE đã xem tin. Chúc AE 1 ngày vui vẻ, buôn may bán đắt.
- Thanks All..!!!...