Vé Máy Bay Du Lịch Perth
Perth là thành phố trung tâm bangTây Úc, nơi tự hào là thành phố đón nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong cácthành phố ở Úc. Nổi tiếng là thành phố thân thiện, đa dạng với núi rừng, sông,biển…Perth quanh năm đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thamquan và nghỉ dưỡng.


Đến du lịch nơi đây, du khách cóthể đắm mình trong các cửa hàng thời trang ờ trung tâm thành phố Perth, đi tìmdọc đường Oxford đầy phong cách của Leederville và nghe biểu diễn nhạc sống ởnúi Lawley. Hay dạo chơi trên sông Swan qua những công viên và những tòa nhàchọc trời đến các bãi biển và vịnh của đảo Rottnest, lướt qua những ngôi nhàsang trọng để đến với bến cảng lịch sử sôi động ở Fremantle. Ngoài ra du kháchcó thể đáp phà tốc độ cao tới Vườn Bách Thú Perth hoặc ngược dòng đến nhữngruộng nho ở thung lũng Swan đẹp như tranh vẽ. Du khách có thể thư giãn ở ĐảoRottnest bang cách đạp xe hoặc chèo xuồng tới những vịnh vắng vẻ để bơi trênbãi biển hay lặn dưới những dải san hô màu sắc nổi bật. Bãi biển Cottesloe làmột trong những bãi biển thành phố nổi tiếng nhất toàn Tây Úc. Bãi biển này nằmgiữa quận trung tâm Perth và cảng Fremantle thuộc vùng ngoại ô phía tây củaPerth. Ngoài ra, du khách có thể đến thăm vùng sản xuất rượu lâu đời nhất ở Úc.Vùng này cũng tập trung những khu bảo tồn đông vật hoang dã, những vùng nôngthôn và những công viên quốc gia nơi du khách có thể đi dạo, cưỡi ngựa và đạpxe trong đó.
Hiện nay việc đi du lịch Perth không còn là vấn đề khó khăncủa du khách. Vé máy bay đi Perth giá rẻ luôn luôn có ở Lac Việt. Hãy liên hệvới chúng tôi để bạn có được những hành trình tốt nhất. Mọi chi tiết xin liênhệ về:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Địa chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11,TPHCM
Điện thoại : 08 397 55 342 - 08 397 55 343
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com