Chào mọi người, hôm trước mình có đăng tin này "dạo này công việc nhiều quá , không còn thời gian rảnh nên cần ra đi em lửa bông.
Xin sơ lượt về em nó: Bông đầy mặt,nhìn rất dữ chim chứ không phải như mấy em lửa bông đều, cổ thắt, đuôi đang ra chưa đủ nhưng vẫn chơi cả ngày, anh em có thể mang chim tới test thử cho an tâm, nếu không hài lòng thì anh em giao lưu chim chuột cfe cho vui. & cuối cùng là giá em nó: 4tr – không bán lồng vì còn nợ ông anh cái lồng lửa .(là giá thanh lý rồi , anh em chơi chim cũng hiều).mình ở đường 20- Kha Vạng Cân. Dt :0907594801. anh em ghé qua buổi sang trước 7h, trưa 12h15- 1h45 & buổi chiều sau 6h, chủ nhật thì lúc nào cũng đc."
Nhưng ko thấy anh em nào nhiệt tình tới xem chim cả, nay thấy không còn chút thời gian rảnh chăm em nó nên fix hết giá còn 3TR (là cái giá bèo nhất cho 1 em lửa bông mặt ,chơi hay rồi , do mình ko chơi hội hè gì nên cũng ko biết bán cho ai quen& là lần đầu tiên bán chim) cho mau đi, anh em nhiệt tình tới mua chim thì nhớ mang theo lồng.
Vài tấm hình của em nó:
http://s1282.photobucket.com/user/ch...e0da2.jpg.html
ké thêm cái lồng nuôi than , mi , chào mào gì cũng đc, anh em xem sẽ thích, hôm trước đăng bán 1tr1 , nhưng cũng không thấy ai tới xem, nay quê bán luôn 800 cho rộng nhà hoặc anh em nào có lồng pó lủng nuôi khoen form nhỏ(52nan )giao lưu treo cho gọn.
Cảm ơn mọi người đã xem tin.
số đt của mình 0907594801. anh em tới đường 20Kha Vạng Cân gọi mình ra đón.