Đức Khang chuyên thi công nội thất vách ngăn văn phòng, vách ngăn văn phòng với nhiều chất liêu khác nhau. Dưới đây là một số mẫu văn phòng cho bạn lựa chon.Văn phòng làm việc không chỉ là nơi bạn hoàn thành phần việc của mình, đó còn là không gian để thể hiện sự sáng tạo và nhiệt huyết.Vì vậy, những mẫu thiết kế văn phòng phải tạo cơ hội để mọi nhân viên có thể phát huy cao nhất khả năng sáng tạo và tính hiệu quả. Hãy tham khảo những mẫu văn phòng hiện đại dưới đây và bắt đầu ngay từ bây giờ nếu có thể xây dựng cho mình một không gian công sở lý tưởng.

Văn phòng làm việc kiểu Joyn

Nó được coi là nền tảng của hệ thống văn phòng mạng. Điểm thuận tiện của mô hình này là tính linh hoạt rất cao.

Những dãy bàn được kê gần sát và hướng về nhau tạo điều kiện dễ dàng cho việc trao đổi ý tưởng giữa các thành viên trong nhóm khi triển khai các dự án chung.

Văn phòng làm việc kiểu Joyn vách kính: Tính linh hoạt cao


Văn phòng làm việc kiểu Pixar

Không hề có những mảng màu xám thô cứng, văn phòng làm việc kiểu Pixar được trang trí bởi chính các nhân viên. Họ tự do thể hiện ý tưởng thiết kế của mình với các gam màu rất nóng và cũng rất ấn tượng.


Điểm độc đáo trong mô hình này là các phòng làm việc trông không khác nào những túp lều nhỏ nằm trên cùng một hàng, tạo cảm giác thân thuộc và ấm cúng.
Đây có thể xem là mô hình văn phòng công sở hiện đại nhất.


Bạn đang đi lên tầng cao hơn nhưng lại không có cảm giác phải leo cầu thang. Bạn dường như chỉ đang trôi chảy theo quán tính rất thú vị.

Văn phòng làm việc kiểu Red Bull London: Mô hình văn phòng công sở hiện đại nhất.

Mô hình văn phòng kiểu Mindlab

Đây là mô hình của Bộ Kinh tế và Đối ngoại, trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch.

Nó được thiết kế làm nơi họp mặt của các nhân viên. Trung tâm văn phòng là một phòng họp hình trứng với các bức tường được sơn trắng và bạn có thể viết lên đó.Xem thêm: ghế phòng chờ Hòa Phát