[B][COLOR=black][SIZE=5]Mộc nhĩ có lợi cho sức khỏe - Mộc nhĩ trong khoa học hiện đại[/SIZE][/COLOR][/B]
[B][COLOR=black][SIZE=5][/SIZE][/COLOR][/B]*
[B][COLOR=black][SIZE=5][/SIZE][/COLOR][/B]*
[B][COLOR=black][SIZE=5][/SIZE][/COLOR][/B]*
[B][COLOR=black][SIZE=5][IMG]http://giaoduc.net.vn/Uploaded/xuanhung/2012_05_24/moc-nhi-den-va-cong-dung-chua-benh-1.jpg[/IMG][/SIZE][/COLOR][/B]
[B][COLOR=black][SIZE=5][/SIZE][/COLOR][/B]*
[B][COLOR=black][SIZE=5][/SIZE][/COLOR][/B]*
[B][COLOR=black][SIZE=4]Theo các nhà khoa học[/SIZE][/COLOR][/B]
[COLOR=black][/COLOR]*
[COLOR=black]*- Ăn [B][I]mộc nhĩ rừng [/I][/B]sẽ giúp ngăn chặn được các bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp.[/COLOR]
[COLOR=black]*- Ăn [B][I]mộc nhĩ rừng [/I][/B]hạn chế tai biến, nhồi máu cơ tim; ăn mộc nhĩ *giúp máu lưu thông hơn nên duy trì trí nhớ tốt.[/COLOR]
[COLOR=black]*- Ăn [B][I]mộc nhĩ rừng[/I][/B] có tác dụng hạ mỡ máu, chống nghẽn mạch, dùng tốt cho người bệnh tim mạch bằng món ăn,[/COLOR]
[COLOR=black]*- Bài thuốc đơn giản mà hiệu quả sau: 10g [B][I]mộc nhĩ rừng[/I][/B], 50g thịt lợn nạc, năm quả táo tàu đen, ba lát gừng, đổ vào sáu chén nước, sắc như sắc thuốc bắc, chỉ còn hai chén, cho vào ít muối, bột ngọt rồi ăn như canh, mỗi ngày một lần, ăn liên tục hằng ngày[/COLOR]
[COLOR=black]- [B][I]Mộc nhĩ rừng[/I][/B] trị được chứng ho hen, đờm suyễn, miệng khô, sắc mặt tái xanh, tay chân lạnh: bằng cách dùng [B][I]mộc nhĩ rừng[/I][/B] 15g, đường phèn 15g, nấu với lượng nước vừa đủ để uống trong ngày.[/COLOR]
[COLOR=black][FONT=Times New Roman]*[/FONT][/COLOR]

Nguồn: http://thaihungdacsantaybac.com/