Ngày nay xu hướng sử dụng vật liệu mới, vật liệu xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường đang ngày càng được các công ty xây dựng và thiết kế văn phòng trên thế giới hướng tới và đưa vào sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh những vật liệu xây dựng như sơn, tấm trần, vách ngăn văn phòng, thậm chí cả gạch lát nền, còn có cả các loại vật liệu về cửa gỗ công nghiệp cũng hội đủ tất cả các tiêu chí về xanh sạch, thân thiện bảo vệ môi trường, không hóa chất độc hại đảm bảo sức khỏe cho con người.

Công ty Đức Khang là công ty tiên phong ở Việt Nam đưa vào giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp gồm các loại cửa gỗ công nghiệp MFC, Laminate, Formica, Tấm Acrylic dùng trong trang trí thiết kế văn phòng .cửa gỗ công nghiệp hiện không chỉ được sử dụng cho đồ nội thất văn phòng, nhà chung cư, bệnh viện, trường học, siêu thị mà còn được sử dụng thậm chí trong các khu biệt thự cao cấp mà vốn dĩ xưa nay chỉ dùng gỗ tự nhiên. Căn biệt thự nhiều triệu USD dưới đây ở Phú Mỹ Hưng, Tp Hồ Chí Minh được sử dụng 100% gỗ công nghiệp xanh sạch, mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và quí phái.

Cùng ngắm những hình ảnh lung linh của căn biệt thự này: