Xe Toyota tại Toyota Thanh Xuân khuyến rũ mọi ánh mắt nhìn

Với thương hiệu 75 năm hình thành và phát triển, Toyota hiện là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới có doanh số bán cao nhất và là một trong những thương hiệu ô tô nối tiếng toàn cầu. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, Toyota Việt Nam khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượnng qua những quy trình khép kín từ khâu bán hàng, dịch vụ tới chăm sóc khách hàng.

Xe trong nước


Camry năng động


Corolla Altis 2.0 Lịch lãm, tinh tế


Vios Phong cách đam mê

Hiện tại Toyota Viêt Nam đã xây dựng được một hệ thống Đại lý đạt tiêu chuẩn với 35 Đại lý trên toàn Quốc trong đó Toyota Thanh Xuân là một trong những đại lý chính thức của Toyota Việt Nam. Với phương châm “Uy tín tạo ra lợi nhuận” Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua xe mới hay sử dụng dịch vụ sửa chữa oto, bảo dưỡng tại Toyota Thanh Xuân.

Xe nhập khẩu

Toyota 86 mạng mẽ cuốn hútYaris RS Cảm nhận tinh tế, lựa chọn sắc sảoLand Cruiser Prado Hậu vệ xứng tầm
Bên cạnh đó, việc mua phụ tùng oto chính hãng ở đâu và mua thế nào cũng đang là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều khách hàng. Chúng tôi xin cam đoan Toàn bộ phụ tùng thay thế tại Toyota Thanh Xuân từ bộ lọc dầu, phụ tùng thân xe, má phanh, cho tới bộ giảm xóc,… đều là sản phẩm chính hãng của Toyota với giá cả hợp lý, chất lượng cao.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline Chăm Sóc KH: 0934.69.66.69
Tư vấn Mua xe: 0913.210.387
Tư vấn Sửa Chữa: 093.225.1357

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách


Tags: sua chua o to, phu tung oto, mua ban oto, gia xe oto