Ngày đăng 13/08/2013 :..
Mình cần bán các con gà sau. AE tự xem hình và đánh giá lấy tránh tranh cãi nhau phiền hà mà mất lòng.
Giá cả và Chi tiết của từng con mình sẽ cố găng cung cấp đầy đủ và chính xác. AE chịu khó đọc rõ đỡ mất công hỏi đi hỏi lại mất thời gian.
Gà đúng chất lượng và nguồn gốc nhập. gien thuần dòng. sức khỏe tốt ham ăn chóng lớn. tất cả các gà dưới đây đá rất tốt. lông lá đụng đâu ăn đó. Nết gà rất dữ và mạnh mẽ.
AE có thiện chí thì call. Giá cả có để rõ ràng rồi vui lòng đừng làm mất thời gian của nhau. Gà nọc 1 số đã bán va ko bán nên AE vui lòng đừng vòng vo mất times của nhau nhé.
Khi AE qua bắt gà mình sẽ FIX 50 xăng cộ cho từng con. Ko Fix nhiều hơn nên AE nào có nhã ý kèo nài thì ko cần gọi mình nữa.

lưu ý: gà nuôi cản đổ tại nhà mình dưới bảo lộc, đồng nai. gà đưa về đc nuôi và theo dõi hơn 5 ngày về tình trạng sức khỏe nên AE yên tâm gà con rất mạnh và dễ nuôi không cần xài úm đèn nữa các bạn chỉ cần tránh mưa và gió tối cho gà là đc.
Sau đây là các gà mình cần bán.
1. gà tre mỹ con. Có 40 con. Gà tuổi có 2 độ tuổi. 1,5 tháng và 3 tháng. Gà zen thuần không lai tạp. gà cốt gốc là nòi đẹt. về bến đá AE yên tâm vì gà có cốt gà nòi nên rất lỳ và mạnh mẽ. bo đá sau này gà mỹ nòi sao bọn nó cũng như thế. Gà đã ngừa dịch đợt 1 với gà 1,5 tháng và đợt 2 cho gà 3 tháng. Trạng max kỳ này rất tốt nằm ở 1kg1 đổ về. “nuôi tốt và khá nhé” vì mấy đợt trước 1 số AE về nuôi sao đẹt lót gọi báo lại có 7-8 lạng.
Hình bọn nó: tượng trưng thôi nhé vì nhiều quá mình ko chụp riêng nổi. AE thông cảm. bắt thì cứ qua lựa theo ý thích của AE. Màu mè chân cẳng v..v


Giá cho các bé.
Gà 1,5 tháng: 500K/1 cặp
Gà 3 tháng: 800K/ 1 cặp
Đây là hình cha mẹ cho AE tham khảo và yên tâm nhé. Còn 1 số em mình mới bán đổi nọc nhưng đảm bảo chính xác gà con cho AE.
Cặp mái chuối chân xanh. 1 em 2 cựa, 1 em không cựa. trạng 8,5 lạng


Mái chuối chân trắng: 9 lạng


Cặp chị ô que: trạng 8 lạng. trước đã bán con giống hiện đang còn


Trống gào cội nay đã 3 mùa. Nặng 1kg3. con của em mĩ chân cua vảy dép lúc trước đã bị giang hồ đua.


Mái điều đá lộn như gà trống hoác đầu. con này lâu đời nhất của mình 9,5 lạng


Trống điều. em này 4 mùa rồi 1kg4


Điều bông 1kg3.


Bô 3 chị em mái điều trạng 9 lang.

Bộ 3 mẹ con mái khét điều. 1 em đẻ 40 trứng đã bán cho A.đạt bình dương hiện vẫn rất tốt gà và cực cool2 trống điều 1 chân vàng 1kg3 , 1 chân trắng 1kg350
URL=http://s1199.photobucket.com/user/nhatdodinh/media/Picture320_zps52d22b95.jpg.html][/URL]Còn khá nhiều gà nọc nhưng mình ko chụp và úp lên đc. AE an tâm xem tham khảo.gà con bán ra mình đảm bảo từ hình hài tới bên bổn đá rất hay cho AE.
P/s: bán kiếm tiền mua lúa cám. Gà nhà đổ ra nên bao hàng rặc cho AE. ko đúng hàng xin tặng AE con gà và tiền xăng cũng như Café thuốc lá cho AE nhé.
Địa chỉ và số ĐT liên hệ:
ĐT liên hệ: 0935.52.52.77 (nhật)
vui lòng hạn chế SMS & call sau 23h tối.
Địa chỉ: 212/1 vườn lài – P.phú thọ hòa – Q.Tân Phú – Tp.HCM
AE có tạt ngang cho mình xin chữ úp mình sẽ đáp lễ lại AE đầy đủ vào buổi tối. AE ko có nhu cầu xin đừng chém gió trong topic của mình.
- cám ơn AE đã xem tin. Chúc AE 1 ngày vui vẻ, buôn may bán đắt.
- Thanks All..!!!...