Kho tàng giá trị Sim phong thủy
Mọi sự trong đất trời đều vận động và phát triển theo quy luật âm dương – ngũ hành. Và những con số không phải ngẫu nhiên mà có mặt trong cuộc sống của con người mà bản thân nó chính là kết quả của quy luật tự nhiên tuần hoàn đó.
Nếu theo quan niệm đơn thuần, các con số khi đứng riêng rẽ sẽ bao hàm nhiều nghĩa tốt, xấu khác nhau. Nhưng khi chúng kết hợp với nhau từ sự tính toán tỉ mỉ theo nguyên tắc về cổ học phương đông: âm dương- ngũ hành thì tính tốt xấu ấy lại tương tác, bổ trợ cho nhau và hình thành nên vô vàn những sim phong thủy theo đúng nghĩa, đã và đang làm náo động thị trường sim số hiện nay!
Sim phong thủy và những ý nghĩa về tâm linh ẩn chứa trong từng con số đã nâng vị trí của nó lên trên cả hàng sim số đẹp, và được coi như lá bùa hộ mệnh mang lại an lành- may mắn, thành công cho người sử dụng.
Ngày nay khi chiếc điện thoại đã trở thành phương tiện liên lạc phổ biến, nên đã qua cái thời: nhìn điện thoại đẹp để đánh giá đẳng cấp, mà bây giờ người ta sẽ nhìn số thuê bao để bàn luận chủ nhân của nó là ai?! Không ít đại gia Vip sẵn sàng rút hầu bao để có thể sở hữu một sim phong thủy “đẹp và độc” với giá trị “khủng” tới hàng chục tỷ đồng. Nếu đem ra so sánh với những thú chơi ngoài đời thường thì thú chơi sim phong thủy xứng đáng được xếp vào “hạng sang”. Và cũng không lạ khi người ta chọn sim phong thủy là tặng phẩm để dành cho người thân yêu hay đối tác làm ăn như một cách thể hiện thiện chí và đương nhiên người nhận cũng sẽ khó lòng từ chối món quà đầy ý nghĩa này!
Ngoài những số sim phong thủy độc- lạ với số lượng có hạn dành riêng cho giới “chịu chơi” thì trong kho sim phong thủy đang ngập tràn thị trường sim số, hầu như ai cũng có thể tìm cho mình một sim phong thủy ưng ý nhất với giá cả vô cùng hợp lí
Có rất nhiều địa chỉ để bạn thỏa sức khám phá về kho tàng giá trị của sim phong thủy. Nhưng nếu bạn đang lướt web thì đừng bỏ lỡ cơ hội dạo quanh gian hàng sim phong thủy Á Đông tại Website: SIMADONG.COM – nơi hội tụ sắc màu sim phong thủy sẽ cho bạn nhiều khám phá thú vị!