Anh chàng ninja áo đen đã có mặt tại một thành phố – nơi mà anh ta nghi ngờ những ninja áo đỏ đang ẩn nấp. Sự xuất hiện của anh ta chẳng thể nào tốt hơn, quá tức giận và căm uất anh ta đã giết hàng loạt người dân trong thành phố nhiều như anh ta có thể trút hết cơn căm phẫn của mình. Những người phụ nữ yếu đuối, những người đàn ông luống tuổi, …anh ta đều giết sạch. Một màu đỏ tươi của máu nhuộm đỏ thành phố.

Nhưng mục đích của anh ta là đối đầu với những ninja đỏ, vì thế anh ta lao nhanh như vút qua những mái nhà, qua những sợi dây, …để tìm cho được 5 ninja đỏ và tiêu diệt họ cho hả giận. Với những kĩ năng kiếm thuật lợi hại như bay nhảy, tốc độ di chuyển thần tốc, và đặc biệt anh ta sở hữu một ám khí rất lợi hại khi cùng lúc có thể giết được nhiều người.

Nhập vai là một ninja nổi giận bạn có thời gian là 60 giây để tung ra những chiêu thức võ lợi hại nhất để giết được càng nhiều người càng tốt để ghi được thật nhiều điểm đặc biệt là những ninja áo đỏ theo cách của mình. Liệu số phận của ninja áo đen sẽ ra sao và những ninja áo đỏ sẽ làm gì khi kẻ thù của họ đã tấn công tới thành phố với một sự tức giận và quyết tâm trả thù ghê gớm? Đồng hành cùng Ninja Furenji để xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!
Tải game về máy: tai game hanh dong