ĐỨC LỢI SÂN VƯỜN
WEBSITE:
ducloisanvuon.com
Tất cả chúng ta sinh ra ở nhiều tỉnh thành trong nước và ngoài nước. Hiện giờ đang làm việc trong đô thị đông đúc. Khi tan giờ làm việc luôn nhớ về hình ảnh quê hương rất nhiều. Vì vậy công ty TNHH ĐỨC LỢI SÂN VƯỜN sẽ thiết kế những mẫu hòn non bộ, để phục vụ quý khách sau những giờ làm việc mệt mỏi, và giảm bớt nỗi nhớ xa quê hương!Không gian nhà bạn dù lớn hay nhỏ cũng đều thiết kế hòn non bộ được. Hãy nhanh tay gọi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, nếu thi công sẽ được giảm 10%. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm của mình do những bàn tay nghệ nhân 3 miền của công ty.


Hòn non bộ đá vàng, thế hòn non bộ dáng mẩu tử. Chọn vị trí chính xác hợp lý, đào hồ sâu 50cm đến 60cm, diện tích 8m2, xây hồ chống thấm hồ non bộ thật kỹ. Xếp đá san hô làm cốt non bộ. Những nghệ nhân đang chọn cho mình một vị trí và thả hồn vào đá.

Các nghệ nhân đang tìm cho mình những viên đá có thế để phù hợp với hòn non bộ và trao đổi với nhau khi làm hòn non bộ chăm chỉ miệt mài, không ngại nắng mưa mệt nhọc.

Dựng hòn non bộ xong, các nhệ nhân đang trát những mạch hồ cho non bộ sắc sảo, tạo những vị trí nước chảy cho non bộ, tạo hố trồng cây cho non bộ.

Gắn phụ kiện: NGƯ, TIỀU,CANH, MỤC trên non bộ. NGƯ là ông già câu cá, TIỀU là ông già gánh củi, CANH là cậu bé chăn trâu thổi sáo, MỤC là ông tiên đánh cờ, hòn non bộ không thể thiếu những hình ảnh này. Và gắn những cặp hạc theo bờ suối, tăng thêm sức thiên nhiên hòn non bộ.

Đi ống nước hòn non bộ, đi máy bơm hòn non bộ, điều chỉnh nhửng dòng thác hòn non bộ,cho nước chảy thành thác mạnh, thành mảng, điều chỉnh để không văng nước vậy hòn non bộ mới đẹp và sống động.

Các nghệ nhân đã hoàn thành hòn non bộ dáng mẫu tử. Đứng chính diện nhìn hòn non bộ thật đẹp, thấy những ngọn núi liên kế nhau liền khối. nhìn thấy hòn non bộ như hai ngọn núi mẩu tử thật.

Đứng mặt bên thấy non bộ như những dãy núi hoàng liên sơn, trùng trùng, điệp điệp, hùng vĩ, mạnh mẽ.

Hình hòn non bộ thiết kế và hình thi công đều giống nhau, nếu có khác chỉ vì chủ đâu tư thay đổi ý kiến mà thôi.Chúng tôi luôn muốn tạo thương hiệu trên thương trường. Vì vậy, đội thiết kế và thi công luôn lắng nghe và chia sẽ cùng khách hàng, để mang đến sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý. Sự thỏa mãn của khách hàng là niềm vui toàn thể của công ty chúng tôi.