Nhớ khi xưa, dân mê game phải bỏ không dưới 300.000 đồng/tháng (tương đương 15 USD) để thưởng thức các trò chơi thượng thặng như World of Warcraft hay Warhammer Online trên server nước ngoài. Mức phí này quá rẻ đối với thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, thế nhưng ở ta thời đó lại là cả một vấn đề. Khó khăn là thế vẫn có nhiều người chơi bỏ công bỏ của ra để trải nghiệm, vậy tại sao lại chê phiên bản Việt với mức phí thấp hơn rất nhiều?


Mới đây nhất, tựa game kiếm hiệp đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt phiên bản 3D với mức phí 120.000 đồng/30 ngày. Như vậy, game thủ chỉ cần bỏ ra 4.000 đồng/ngày là có thể thoải mái trải nghiệm game mà không lo đại gia hay những người có nhiều tiền làm lủng đoạn, chi phối trò chơi. Số tiền đó hoàn toàn có thể để dành được. Khi đã chịu đầu tư vào một phiên bản có đồ họa và nội dung hấp dẫn, chắc chắn người chơi sẽ không thất vọng khi được tự mình bay lượn trên những triền núi thoai thoải hoặc đắm mình giữa một hồ sen lung linh.
Hãy đặt câu hỏi tại sao nhiều game online lẫn offline trên thế giới lại có tuổi thọ cao hàng chục năm. Ngoài một nội dung có chiều sâu, các trò chơi đó còn tạo được một cộng đồng gắn bó dựa trên tinh thần quý trọng đồng tiền của cả game thủ lẫn nhà sản xuất và phát hành. Với 4.000 đồng trong tay, người chơi sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ thêm nhiều người mới, củng cố thêm vốn kinh nghiệm sống của chính mình.


Tóm lại, với 4.000 đồng/ngày để tìm kiếm những niềm vui trong thế giới ảo và rút ra các giá trị thật sự cho cuộc sống thì đó là một cái giá quá hời đối với đại đa số người chơi hiện nay.


Download và cài đặt ngay để có thể trải nghiệm phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 3D: download game kiem hiep