TẬP THỂ GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM KHAI MINH CHUYÊN DẠY GIA SƯ TẠI NHÀ HỌC SINH TIỂU HỌC TOÁN, TIẾNG VIỆT, VẼ, ANH VĂN, ĐÀN... Ở TPHCM UY TÍN.

Tập thể trung tâm gia sư tphcm luôn hiểu rằng lứa tuổi tiểu học là những em học sinh vừa mới chập chững bước vào mội trường học tập chính thức, đây là giai đoạn buộc trẻ phải phân biệt rõ ràng đâu là học và đâu là chơi, do trẻ vẫn còn lưu giữ trong đầu những hình ảnh vui chơi của lớp mầm non, những phút giây chơi đùa thoải mái tại gia đình nên trẻ chưa tự nhận biết được giai đoạn nào chơi, giai đoạn nào học.

Vai trò của gia đình chính là vai trò của các bậc cha mẹ, phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với các trung tâm gia sư tphcm để tạo môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất cho trẻ, tuy nhiên, thầy cô không đủ khả năng thể giám sát, theo dõi từng em trong suốt nhiều năm học tại trường nên đã khiến nhiều phụ huynh phải lo lắng và cuối cùng tìm đến các trung tâm gia sư tphcm để được hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm gia sư tphcm KHAI MINH cùng đội ngũ gia sư tiểu học giỏi tự hào là 1 trong các trung tâm gia sư uy tín tại tphcm, gia sư tiểu học tại trung tâm gia sư không chỉ là những gia sư giỏi chuyên môn giúp các em nhận thức được vì sao mình phải đến trường mà chúng tôi còn là những người bạn đồng hành cùng các em học sinh, lắng nghe các em thổ lộ những suy nghĩ của mình, chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập và đồng thời giúp các em ngày càng tiến bộ hơn nữa.
Ngoài việc đào tạo chuyên môn cho các em nhỏ, trung tâm gia sư tphcm Khai Minh còn tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ phía phụ huynh, sau đó gửi lại quý phụ huynh các thông điệp mang tính tích cực với mục đích chính là động viên, khích lệ tinh thần học tập của con em mình. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại nguồn kiến thức bổ ích cho các em học sinh tiểu học trong những năm đầu đời vì đây được xem là giai đoạn để các thầy cô giúp bé phát triển tư duy và nhận thức được tầm quan trọng của việc học, dần dần hình thành ý thức tự giác học tập của trẻ.
Hãy để gia sư chuyên nghiệp trở thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối khi trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng đầu tiên của 1 người tri thức sau này.
Trung tam gia su tphcm là điểm dạy kèm với đội ngũ gia sư giỏi được chọn lọc kỹ lưỡng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Trung tam gia su cung cấp gia sư giỏi tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, TPHCM.Tư vấn: 0946 29 03 09 ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )
Cháu nhà mình tự dưng học lực sa sút. Cô giáo phê bình bé trước lớp. Mình rất buồn và mong tìm Trung tam gia su giỏi để giúp bé lấy lại căn bản. Mình đang băn khoăn trong việc lựa chọn trung tam gia sư tphcm cho con. Mong Trung tam gia su tphcm Khai Minh sắp xếp một bạn gia sư có phương pháp dạy để cháu mau tiến bộ. Đó là những lời tâm sự chân thành của quý gia đình đối với chúng tôi. Hiện tại Trung tam gia su tphcm đưa ra các số điện thoại để quý phụ huynh liên hệ: 0946 29 03 09.

Trung tâm Gia Sư cam kết:

  1. Hồ sơ của Gia sư được kiểm tra kỹ và lưu lại ở Trung Tâm Gia Sư (bằng cấp, thẻ sinh viên, photo CMND, v.v…)
  2. Thường xuyên kiểm tra chất lượng giảng dạy của Gia sư, báo cho Quý phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.
  3. Hủy ngay những hồ sơ của Gia sư giảng dạy thiếu nhân cách, tri thức và đổi Gia sư ngay để đảm bảo việc học của học sinh.

Lưu ý:

  • Trung tâm gia sư chỉ đảm bảo về lý lịch cho những Gia sư có giấy giới thiệu của trung tâm.
  • Quý phụ huynh vui lòng lưu lại số điện thoại: 0974. 88 09 09 để thông báo cho Thầy Bình một khi không hài lòng về việc giảng dạy của Gia sư.

Nếu có thắc mắc, yêu cầu các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.