Tủ áo là một phần quan trọng, là nội thất không thể thiếu đối với mỗi phòng ngủ. Ngoài việc đựng đồ nó còn làm toát lên nét cá tính và tô điểm thêm cho căn phòng ngủ. Hiện nay có rất nhiều loại tủ áo trên thị trường nội thất, có hàng trăm thương hiệu nội thất, thiết kế nội thất tủ áo. Tuy nhiên một tủ áo to, đắt tiền không hẳn sang trọng và phù hợp với nội thất phòng ngủ nhà bạn. Mà màu sắc, kiểu dáng cần được phối hợp hài hòa giữa các căn phòng và các đồ đạc trong phòng ngủ. Tạo các gam màu khác nhau, phối hợp cùng các mẫu nội thất khác khiến bạn thư thái và hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi trở về căn phòng sau 1 ngày làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế tủ áo hiện đại phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình, nhưng chưa biết tìm đâu. Bạn đừng lo hãy đến với Nội Thất Triệu Gia, với đội ngũ Design nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa được chiếc tủ áo mà bạn đang ao ước.


Dưới đây xin giới thiệu cho bạn một số mẫu tủ áo hiện đại của Nội Thất Triệu Gia:


tủ áo hiện đại
tủ áo hiện đại
tủ áo hiện đại
tủ áo cánh lùa hiện đại
tủ áo cánh lùa hiện đại
tủ áo cánh mở hiện đại
tủ áo cánh mở hiện đại
tủ áo cánh mở hiện đại
tủ áo cánh mở hiện đại
tủ áo cánh mở hiện đại


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết, tư vấn thiết kế nội thất
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Triệu Gia
Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website: noithattrieugia.vn | noithattrieugia.com | tuao.net.vn | tubeptrieugia.com