CHỐNG SÉT HOÀNG KIM : MANG BÌNH YÊN ĐI CÙNG CUỘC SỐNGMùa mưa bão đến gần kéo theo những lo toan về thiên tai gây ra mang lại những thiệt hại cho gia đình bạn . Luôn đi kèm với thời tiết mưa giông là tiềm ẩn những nguy hiểm không thể lường trước từ những tia sét , nỗi sợ hãi thường trực trong cuộc sống chúng ta .

Làm sao để tránh sét hiệu quả ? làm sao để đảm bảo cuộc sống an toàn cho bạn và gia đình bạn ? Với sự phát triển vượt bậc theo từng ngày của công nghệ góp phần mang lại cuộc sống hoàn thiện hơn đến với mọi người Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM nơi cung cấp các thiết bị chống sét , thiết bị công nghệ đồng hành cùng cuộc sống bình yên cho gia đình bạn .

Với mục đích chính là mang đến cho quý khách hàng những sản tối ưu nhất trong việc phòng chống và bảo vệ cuộc sống gia đình Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM luôn là nơi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chống sét an toàn và tiện lợi nhất cho cuộc sống của gia đình bạn . Với đa phần các sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt trên thị trường tiêu dùng đều được nhập khầu từ những quốc gia có nền công nghệ phát triển bậc nhất toàn quốc đồng thời trước khi đến với người tiêu dùng tất cả các sản phẩm của công ty đều được thông qua các quý trình kiểm định khắt khe nhất của cả trong và ngoài nước . Vì vậy Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM tự tin khi trong quá trìn sử dụng của quý khách hàng luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm .
Kim thu sét Ingesco PDC-3.3

Kim thu sét hiện đại Cirprotec NLP2200

Đồng thời với đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao sẽ góp phần mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng trong gia đình , doanh nghiệp , nơi công cộng … Bên cạnh đó với đa dạng các sản phẩm về giá thành cũng như mẫu mã sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất , kết hợp với những phương thức bảo hành và chăm sóc khách hàng thường xuyên đảm bảo tuyệt đối sử dụng dài lâu cho quý khách hàng .


Kim thu sét Prevectron2 - S 4.50


Kim thu sét hiện đại Prevectron2 - S 3.40

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM với bề dày trong hoạt động thương mại và cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị chống sét luôn tự tin là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho mọi quý khách hàng , đồng thời với những chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng được tổ chức thường xuyên sẽ mang lại những bất ngờ vô cùng lớn khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm .


Kim thu sét hiện đại LIVA LAP-CX040


Kim thu sét hiện đại LIVA LAP-AX210

Thiết Bị Chống Sét Hoàng Kim chất lượng công nghệ , an toàn cuộc sống .
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ :
Công ty : TNHH Một Thành Viên Thương Mại HOÀNG KIM
Địa chỉ : 9/5D Nguyễn Thiện Thuật-Nha Trang-Khánh Hòa.
Điện thoại : 058.625.2620
Fax : 058.625.2602
Email : hoangkim.ete@gmail.com
Website : www.chongsethoangkim.com
MST : 4201058494