Nguồn : nâng ngực thẩm mỹ đẹp tự nhiên

__________
Tư vấn thẩm mỹ ngực: Vì tự ti với vòng 1 quá nhỏ của mình và thường bị bạn bè trêu là trước sau như 1, nên tôi quyết định đi thẩm mỹ để “cải trang” cho vòng 1 của mình. Xin bác sĩ tư vấn thêm về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ của Kangnam và kết quả có được như ý không? Mong Thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp tôi ( Hồng – HN).
Trả lời:
Chào bạn Hồng!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho Thẩm mỹ viện Kangnam.
Hiện nay nâng ngực thẩm mỹ trở nên khá phổ biến, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để cải thiện kích thước và vóc dáng vòng một của mình. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm khuôn ngực và tư vấn chính xác cho từng trượng hợp cụ thể. Hiện nay, thẩm mỹ viện đang ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ ngực tiến tiến mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước như: Nâng ngực nội soi đường rốn, đường nách, Nâng ngực bằng cấy ghép mỡ tự thân…
Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cùng với kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín tại Việt Nam, mang lại kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn và phù hợp nhất với mỗi khách hàng. Luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc,… các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện không ngừng trao dồi và tích lũy kinh nghiệm nhằm khẳng định vị thế số 1 của Kangnam tại Việt Nam
Một dịch vụ Thẩm mỹ ngực được nhiều khách hàng quan tâm là nâng ngực nội soi, đây là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Sau khi bóc tách tạo khoang, bác sĩ đạt túi nâng ngực phù hợp để có kích cỡ ngực như ý. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng.
Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.
Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu vòng một đẹp, cân đối và quyến rũ. Bạn sẽ tự tin hơn với vòng một tự nhiên, cân đối với vóc dáng bạn.
Tuy nhiên hiện nay phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đã và đang có nhiều ưu điểm mà mọi người nên lựa chọn. Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hoàn toàn không sử dụng túi độn hay chất liệu nâng ngực gì khác ngoài mỡ tự thân của chính khách hàng. Đặc biệt phương pháp này không đau, không phẫu thuật và hoàn toàn không sử dụng dao kéo, kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên mềm mại và duy trì vĩnh viễn
Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có thể tạo được khuôn ngực như ý, và có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn nhất và phù hợp với mình.
Có 2 phương pháp cực hay nè mọi người ơi:
+nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên

+trị tàn nhang bằng mật ong


Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Thẩm Mỹ Viện Kangnam