Bimexco Resort tọa lạc phía mặt biển bãi tắm Thùy Vân (bãi sau) có chiều dài mặt biển trên 200m , cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 02km, cách TP.Hồ Chí Minh 120km. Đến với Bimexco Resort quý khách sẽ được thả hồn mình về với thiên nhiên và biển cả mênh mông. Ngồi bên cửa sổ trong những căn biệt thự, nhà rông sát bờ biển ngắm bình minh hoặc nô đùa với sóng biển tạo cảm giác thỏa mái cho mỗi du khách tận hưởng không khí tuyệt vời mỗi khi tới đây.
Hiện nay Bimexco Resort có các Biệt thự, Nhà rông được thiết kế sang trọng gồm hơn 50 phòng dành cho khách lưu trú đầy đủ tiện nghi. Các biệt thự, Nhà rông được thiết kế độc lập có các cửa sổ nhìn ra biển hoặc khu vườn xung quanh tạo cảm giác thỏa mái cho mỗi du khách nghỉ dưỡng.

Bimexco Resort có bãi tắm biển riêng, bờ cát trắng dài, sạch, đẹp, an toàn dành cho khách tắm biển. Bãi tắm có thể phục vụ từ 3.000 đến 5.000 du khách với nhiều loại hình dịch vụ, phục vụ du khách như: ghế bố, phao, dù, tắm nước ngọt, chụp hinh, môtô trượt nước, bóng chuyền bãi biển, đá bóng...

Nhà hàng Bimexco có sức chứa 300 đến 500 khách, được thiết kế đẹp, thoáng mát nằm sát bờ biển, phục vụ các món ăn Âu, Á thuần Việt

Đến với Nhà hàng Bimexco Resort quý khách vừa được thưởng thức các món ăn hải sản vừa ngắm cảnh biển đẹp tuyệt vời và thơ mộng. Nhà hàng còn có phòng hội họp đầy đủ tiện nghi phục vụ theo yêu cầu của quý khách.
Với tiềm năng sẵn có mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cùng với sự tận tâm, lòng nhiệt tình, hiếu khác của đội ngũ nhân viên phục vụ dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, Bimexco Resort là điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế. Với phương châm phục vụ sự hài lòng của quý khách gắn liền với sự thành công của công ty, ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Bimexco Resort đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao nâng lực chuyên môn nghiệp vụ, lấy chất lượng và uy là thước đo cho sự phát triển của công ty, từng bước nỗ lực cung cấp những sản phẩm du lịch mới lạ, tạo nét độc đáo nhằm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách.