Ai đó đã gọi mùa xuân là mùa để trở về. Khi những đàn chim bay về phương Nam tránh rét, cũng là lúc những người con xa quê lục tục chuẩn bị cho ngày về sum họp.
Có những người vội vàng ra sân ga trong niềm hân hoan hạnh phúc được đón xuân ở quê nhà. Có những người hạnh phúc dẫn vợ con, người yêu về cùng vui xuân.

Đâu đó vẫn còn những bóng dáng ngậm ngùi vì không kịp cái Tết cùng gia đình, nhưng những nỗi niềm về quê hương ngày Tết vẫn cứ in sâu trong tâm khảm.

Nơi ấy, những cụ già mĩm cười hạnh phúc nhìn con cháu quay về, sau một năm nhớ nhung mong mỏi.

Nơi ấy, những người lớn vui tươi trong cái Tết đầm ấm sau nhiều ngày tất bật trước đó nấu những món ăn ngon, sắm những bộ quần áo mới của cả nhà.

Nơi ấy, con trẻ chạy vui đùa khắp xóm trong cái vui nhộn của đất trời, của những hương vị quê hương đang nhảy múa cùng nhau rộn rã. Đó là củ kiệu, là bánh tét, là mứt thơm lừng và cả những nồi thịt thơm ngon đang chào ngày Tết.

Còn gì bằng khi được xum vầy bên gia đình,người thân để cái tết thêm đầm ấm và ý nghĩa hơn.đối với những người con phương xa,ngay bay giờ bạn Hãy giành chút ít thời gian để kiếm cho mình một chiếc vé tàu hay một chiếc vé máy bay tết.Mùa tết cũng là mùa vé tàu,vé máy bay rất khó kiếm với lại nếu bạn không đặt trước thì rất khó để bạn có một chiếc vé như ý muốn.

Hãy đến với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân.Hiện nay phòng vé máy bay Tân Phi Vânchúng tôi đã nhận đặt vé máy báy tết 2014.
Vé máy bay tết 2014,vé máy bay uy tin, vé máy bay chính hãng
Quý khách hàng hãy gọi ngay 08. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để được tư vấn tốt nhất
Đặt ve may bay tet 2014ngay,

bạn muốn đặt vé tết xin vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com hoặc liên hệtại đây
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2014 gồm :
1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi: