Có thể nói ngày nay, ghế văn phòng đã trở nên phổ biến với các phòng làm việc văn phòng của các tổ chức công ty, cũng như sử dụng cho nhu cầu cá nhấn, tính khả dụng của ghế văn phòng đã mang đến cho nhân loại những tính ưu việt mà chúng ta không thể phủ nhận. Đối với dân văn phòng một ngày làm việc 8 tiếng tại cơ quan, ngoài bàn làm việc và chiệc máy tính thì chiếc ghế bạn ngồi là điều không thể thiếu và nó đóng vai trò rất quan trọng đối với đối với công việc của bạn.ghế văn phòng


Với các dòng ghế xoay văn phòng sẽ mang đến những tính năng linh hoạt giúp người sử dụng có thể đều chỉnh tư thế ngồi và độ cao lên xuông hợp lý. Sự tiên dụng là thế, ghế văn phòng là một lựa chọn thích hợp với các cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.


[url=http://noithatduckhang.com.vn/Uploaded/Ghe-xoay-nhan-vien-SG-811H2.jpg][img]
ghế văn phòng Đức Khang
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Ghế văn phòng không rõ nguồn góc xuất xứ điều này làm bạn rất khó khăn và băn khoăn trong việc chọn mua một chiếc ghế phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn. Đến với chúng tôi Đức Khang bạn sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm về chất lượng cũng như hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp ghế văn phòng [color=#333333]cùng nhiều loại ghế khác.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:[/b]
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐỨC KHANG
Trụ sở chính: B7TT3 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.35402270 (4 lines)-Fax: 04.35402030
Hotline: 0983 117 896(Mr Giang)
Nhà máy: Khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội