+tai operamini
Ngày, 12/12/2012, MobiFone chính thức giới thiệu gói cước Opera Mini- gói cước data hấp dẫn dùng riêng cho trình duyệt Opera Mini. Đây là kết quả hợp tác giữa MobiFone và Opera Software.


Sử dụng gói cước này, khách hàng được lướt web không giới hạn từ trình duyệtOpera Mini thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao là 15.000 đồng/tháng (bao gồm VAT).
Theo MobiFone, trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén data đặc biệt (nén nội dung web tải xuống tới 90%) giúp lướt web nhanh gấp 6 lần. Hơn nữa, đây cũng là trình duyệt phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G. Và gói cước này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởng hoặc ít có cơ hội sử dụng những tiện ích của Internet trên di động.
Tính tới thời điểm này, trình duyệt Opera Mini đã có tới 190 triệu người dùng toàn cầu và nằm trong số những trình duyệt web nhanh nhất thế giới. Cũng tính tới thời điểm giới thiệu dịch vụ, chỉ riêng số lượng người dùng Việt Nam đang truy cập Internet thông qua Opera Mini đã lên tới con số hàng triệu. So với số liệu tháng 10/2011, trình duyệt Opera Mini được sử dụng ở Việt Nam đã tăng trưởng khoảng hơn 35% và số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%. Hiện tại, Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia trên thế giới với số lượng người dùng operamini cao nhất.
Đại diện của Opera Software cho biết: Opera Mini tương thích với 3000 điện thoại di động có khả năng truy cập Internet. Chính điều này sẽ giúp mang Internet đến người dùng tương lai và nhiều người dùng Việt Nam sẽ được tận hưởng sức mạnh của Internet thông qua gói cước Opera Mini của MobiFone.


Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có 2 cách đăng ký: Soạn tin nhắn với cú pháp DK OPE gửi 999. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể gọi 9090 nhằm được tư vấn dịch vụ và giải đáp thông tin.

tai operamini mien phi hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng, opera mini là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi và hàng nghìn loại thiết bị khác nhau, nay Opera đã phát hành phiên bản Opera mini 7. Ở operamini rất nhiều tính năng mới, sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Opera mang nhiều tính năng hỗ trợ và lướt web nhanh hơn so với ứng dụng lướt web có sẵn của di động dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.với operamini bạn có thể thoải mái lướt wap, web trên điện thoại hoàn toàn nhanh với chi phí giá rẻ.
Xem Thêm tai wattpad