[B]Máy trợ thính[/B] là sản phẩm hỗ trợ người lớn tuổi bị lãng tai, người bi điếc đột ngột. [URL="http://thietbiytevp.com/danh-muc-san-pham/6/may-tro-thinh.html"][B][I]Máy trợ thính[/I][/B][/URL] hiện tại đang được bán phổ biến trên thị trường với 3 loại thông dụng loại có dây, loại không dây (móc vành tai) và loại nhét tai.
[B]Máy trợ thính[/B] có cấu tạo tương tự một phát phát và thu âm, âm thanh sau khi thu nhận được sẽ khuếch đại lên và chuyển đến tai người dùng. Trên máy đều có phím tăng giảm âm lượng để điều chỉnh âm thanh phù hợp với từng người và từng mức độ lãng khác nhau.
Để lựa chọn một thiết bị [B]trợ thính[/B] có dây hay nhét tai hoặc móc tai là theo sở thích của từng người. Chúng tôi giới thiệu một số ưu điểm và các hạn chế của từng loại máy để bạn có thể lựa chọn 1 loại phù hợp với mình.
[B]Máy trợ thính[/B] có dây phù hợp với người lớn tuổi bị lãng tai không đi lại nhiều hoặc không có nhu cầu phải giấu việc mình bị lãng tai đi. Thiết bị [B]trợ thính[/B] này có giá tương đối rẻ so với các loại máy móc vành tai hoặc nhét tai, thông thường máy sẽ có 2 kênh nghe (âm thanh trầm & âm thanh trong). Pin sử dụng cho máy thường là pin 3A hoặc 2A rất dễ mua ở bất cứ nơi đâu (phù hợp cho những người ở nông thôn sử dụng), cũng tùy theo loại máy thời gian sử dụng của pin có thể lên đến 1 tháng.
Máy có dây hơi rắc rối và vướng víu cho người sử dụng, nhưng ngược lại máy dễ điều chỉnh, dễ mang vào tai và hơn nữa chính nhờ sự vướng víu trên mà người sử dụng nhớ là mình đang có sử dụng máy, khi đi ngoài mưa hoặc tắm rửa họ sẽ lấy xuống tránh vô nước (vì máy mà vô nước thì chỉ có hỏng mà thôi).
[B]Máy trợ thính[/B] không dây (móc vành tai) mang tính thẩm mỹ cao, máy có nhiều loại với nhiều tính năng và nhiều kênh kỹ thuật số hơn so với thiết bị [B]trợ thính[/B] có dây. Máy có giá thành cao từ vài triệu đến hơn chục triệu, pin của máy sử dụng là pin 13+ hay 375 việc mua pin trên phải đến các trung tâm [B]trợ thính[/B] hoặc cửa hàng bán máy mới mua được,tùy theo loại máy có máy sử dụng pin khoảng 1 tuần (ngày 8 tiếng) có loại thì nhanh hết pin hơn nữa. Máy nhỏ gọn đeo trên vành tai, việc điều chỉnh máy sẽ khó khăn cho người lớn tuổi và nếu không cẩn thận sẽ rớt máy làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong có thể gây hỏng máy.
*[B]Máy trợ thính[/B] nhét tai là loại nhét thẳng vào trong ống tai, máy có độ thẩm mỹ tốt và hầu như người đối diện không thấy được mình có sử dụng máy. [B]Thiết bị trợ thính[/B] này được thiết kế theo ni tai của từng người riêng biệt và phải qua đo khám để xác định mức độ lãng của người sử dụng. Pin máy rất nhỏ việc thay pin và mua pin cũng sẽ gặp nhiều khó khăn cho người lớn tuổi khi sử dụng chúng. Máy có giá thành cao và việc bảo quản hơi rắc rối phải hút ẩm hoặc sấy khô sau khi sử dụng.
Đặc điểm nổi bật nhất của máy là máy được thiết kế cho riêng mình, nhỏ gọn, thẩm mỹ, có nhiều băng tần để điều chỉnh và đặc biệt sẽ không ai biết bạn đang mang máy trợ thính hihi.
Qua những thông tin trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình, người thân của mình một [B]máy trợ thính[/B] phù hợp.
*

Nguồn: http://thietbiytevp.com/danh-muc-san-pham/6/may-tro-thinh.html