Điện thoại iphone 3gs 16gb hàng chính hãng còn mới tới 98% là lựa chọn tuyệt vời cho Người dùng yêu thương hiệu Apple và ios mà có tài chính hạn hẹp.
Giá chỉ có:2,690,000đ Giá bán chính thức là giá được niêm yết trên website (Tiencuongmobile)
BH chu đáo: 3 tháng (tiencuong mobile)


Chú dế Iphone 3Gs của Apple tuy đã ra mắt khá lâu nhưng hiện nay vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Tuy iphone 3gs không có những trang bị nổi bật so với một loạt các điện thoại ra mắt trên thị trường, nhưng Chú dế iPhone 3GS vẫn là thiết bị đáng chú ý. Model thừa hưởng danh tiếng và thành công các model trước, thiết kế vẫn đẹp, nhiều tính năng, kho ứng dụng phong phú.
Chú dế iPhone 3GS được trang bị nhiều kết nối, từ 3G đến HSDPA, Wi-Fi. xử lý của iphone 3gs được Apple giữ bí mật, nhưng theo các thông tin khác nhau, tốc độ của model này là 600 MHz.
Thử nghiệm lướt web, tải các chương trình đồ họa như Google Maps, xem phim trên YouTube cho thấy, tốc độ rất nhanh, không thua kém laptop, Máy có bộ nhớ RAM lên tới 258 MB, trong khi phiên bản iPhone 3G là 128 MB và tốc độ 412 MHz.

Giống các sản phẩm khác, chương trình tin nhắn MMS trên iPhone 3GS cho phép người sử dụng chia sẻ ảnh, nhạc, các đoạn video ngắn dễ dàng.
Chú dế Iphone 3Gs là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng yêu mếm những sản phẩm của apple mà chưa đử khả năng mua những sản phẩm cao cấp hơn.
Hiện nay tiencuongmobile bán sản phẩm IPhone 3Gs 16b với hai mầu đen và trắng. Chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng chưa sử chữa gì, cam kết bảo hành chu đáo.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi:
Tiencuongmobile smartphone giá rẻ
ĐC : 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 04.35112088
Fax : 04.35375079
Kinh doanh bán lẻ: 0903297949