[B][I][SIZE=4]Máy xông mũi họng [/SIZE][/I][/B]là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang, hen xuyển...
[B][URL="http://thietbiytevp.com/danh-muc-san-pham/5/may-xong-mui-hong.html"]Máy xông mũi họng [/URL][/B]hoạt động như một máy phun thuốc, thuốc được đưa vào các bầu đựng thuốc và thuốc sẽ được phun lên theo dạng hạt tương tự hạt sương với kích thước rất nhỏ giúp cho thuốc được đưa sâu và các mao mạch và với kích thước hạt nhỏ người bệnh có thể đưa thuốc vào tận phế quản giúp cho việc điều trị được tốt hơn so với việc dùng thuốc nhỏ vào mũi bình thường.
*
Đối với người bệnh phải thường xuyên vào bệnh viện và phòng khám để xông thuốc việc sử dụng chung [B]máy xông mũi[/B] và các thiết bị với nhiều người khác sẽ không đảm bảo vệ sinh. Vậy nên tự trang bị cho gia đình mình, người thân của mình một [B]máy xông mũi họng[/B] để điều trị các bệnh lien quan đến hệ hô hấp cũng được rất nhiều người lựa chọn.*
*
[B]Máy xông mũi họng[/B] có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau từ 600.000 đến vài triệu đồng, cách thức hoạt động và các tính năng của máy xông tương đối giống nhau. Việc khác nhau về thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá cả của các loại máy xông mũi họng.
*
Với cách thức hoạt động và ưu điểm của máy xông không gây tác hại tới sức khỏe mà nó là thiết bị hỗ trợ giúp việc xông thuốc được đơn giản hơn và ưu việt hơn cách nhỏ thuốc thông thường. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một [B]máy xông mũi họng [/B]để tự xông thuốc*điều trị tại nhà *hoặc tặng người thân của mình.
Chúng tôi xin giới thiệu một vài loại máy xông mũi họng sau:
*
1. Hãng Omron - Nhật Bản
*
Hiện tại một số dòng máy xông mũi họng sử dụng trong gia đình có 3 model phổ biến như sau:
[IMG]http://i603.photobucket.com/albums/tt119/golddragonvn/C802-150x107.jpg[/IMG]
Omron Ne C802 là dòng máy xông nhỏ gọn nhất của hãng phù hợp sử dụng cho trẻ em
[IMG]http://i603.photobucket.com/albums/tt119/golddragonvn/mayxongnec801.jpg[/IMG]
Omron Ne C801 phù hợp cho cả trẻ em và người lớn
[IMG]http://i603.photobucket.com/albums/tt119/golddragonvn/nec29.jpg[/IMG]
Omron Ne C29 sử dụng trong gia đình cho cả nhà cùng sử dụng với tốc độ phun mạnh đạt hiệu quả cao trong điều trị.
*
2. Hãng Microlife Thụy Sy
[IMG]http://i603.photobucket.com/albums/tt119/golddragonvn/may-xong.jpg[/IMG]
Với một model duy nhất là NEB 100 máy xông của Microlife đạt tiêu chuẩn CHâu ÂU cho sản phẩm này, máy ươợc lắp ráp tại Italia với chế độ bảo hành 3 năm (1 đổi 1 trong 3 năm bảo hành nếu có trục trặc kỹ thuật)
3. Hãng Philips
[IMG]http://i603.photobucket.com/albums/tt119/golddragonvn/aerofamily.jpg[/IMG]
Dòng máy Aero Family của Philips thực sự đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường, máy có tốc độ phun khá mạnh phù hợp với việc xông cho người lớn. Máy được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện trong việc phun khí dung cho bệnh nhân tại giường. Bảo hành 2 năm tại Việt Nam.
*
*

Nguồn: http://thietbiytevp.com/danh-muc-san-pham/5/may-xong-mui-hong.html