SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG

Văn Phòng Tuyển Sinh Và Ghi Danh

Đ/c: 263 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Q 7

ĐT: 08 62902626 - 08 62902727THÔNG BÁO: TUYỂN SINH HỌC LÁI XE HẠNG B2 - C CHẤT LƯỢNG CAO.

Website: daylaixeotothanhcong.com

Hotline: 0978 70 77 99 - 0909 22 83 49Tư vấn tận tình- Giải đáp mọi thắc mắc của học viên.Đến với Trung Tâm Thành Công bạn sẽ được trang bị: kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao và tinh thần đạo đức tốt nhất, thông thạo luật giao thông đường bộ, bí quyết thi lý thuyết và thực hành dễ dàng nhất.- Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trung tâm luôn đặt UY TÍN và CHỮ TÂM lên hàng đầu.

- Thời gian đào tạo và thi sát hạch lấy bằng là 3 tháng ( Hạng B2), 5 tháng( Hạng C), Cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo.

- Học phí công khai rõ ràng, chi tiết các khoản thu, cam kết không phát sinh chi phí cho đến khi nhận bằng.

- Học và thi cùng một nơi tại Trung Tâm Thành Công, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ, tinh thần thoải mái, tự tin, tỉ lệ thi đậu rất cao. Bãi tập sa hình đúng chuẩn của Bộ GTVT.

- Được bảo lưu hồ sơ và thi vào khóa sau nếu bận công việc đột xuất.

- Học viên được tùy chọn lịch học lịch hành từ T2-T6 hoặc T7- CN phù hợp với công việc.

- Chúng tôi hỗ trợ học viên hết mức có thể, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khi đi học thực hành và khi thi sát hạch lấy bằng.

- Học thực hành với xe chất lượng cao đời mới, máy lạnh...Sự vững vàng trong thao tác, sự chính xác trong kỹ năng lái xe của học viên là niềm tự hào của Trung Tâm Thành Công.


ĐƯỢC học và thi tại bãi sát hạch chính thức của TRUNG TÂM THÀNH CÔNG, tỉ lệ đậu lên đến 99%.THÀNH CÔNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN!