[center][size=5]RA MẮT HOÀNH TRÁNG CHO ĐỨA CON TINH THẦN CỦA BẠN[/size][/center]


Sự thành công của một bộ phim có sự đóng góp của rất nhiều nhân tố: diễn viên, đạo diễn, kỹ thuật…Tuy nhiên, nếu không có một chiến dịch quảng cáo đúng đắn và phù hợp thì dù phim có hay đến mấy cũng khó tạo nên thành tích. Hiểu được vấn đề cốt lõi đó, các nhà sản xuất phim rất chú trọng đến các chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá cho đứa con tinh thần của mình như tổ chức các buổi họp báo, lễ ra mắt phim. Thời gian gần đây, có một sản phẩm cũng nằm trong chiến dịch quảng cáo của họ, đó là những chiếc áo thun in hình nhân vật trong phim nhằm gây ấn tượng với khán giả về những bộ phim mà họ làm.


[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/-5Cy86Hz6Ftk/Uhg9Z_EOOoI/AAAAAAAAIuo/O5XgCcjx1mg/s1024/Upload%2520Anh-3_H1.png[/IMG]


Aothun.vn nắm bắt được nhu cầu đó đã cho ra đời dòng sản phẩm [url=http://www.aothun.vn/ao-thun-quang-cao/ao-thun-su-kien/]áo thun sự kiện[/url]. Với những yêu cầu phức tạp như in nhiều hình ảnh và màu sắc phức tạp của bạn, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về những chiếc áo mà bạn đặt. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình sẽ giúp bạn gửi những thông điệp mà bạn mong muốn đến hàng trăm ngàn khán giả trên cả nước.


[IMG]https://lh4.googleusercontent.com/-Rnza1Et-N9w/Uhg9g9vQVvI/AAAAAAAAIuw/vZ6EPVHXzL8/s1024/Upload%2520Anh-3_H2.png[/IMG]
Mỗi một sự kiện ra mắt phim luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: [url=http://www.aothun.vn/ao-thun-quang-cao/]http://www.aothun.vn/ao-thun-quang-cao/[/url] để được hướng dẫn và phục vụ chu đáo nhất.