Khai giảng khóa học 6 tháng chuẩn hóa tiếng anh xây dựng
[IMG][IMG]http://hoivietuc.edu.vn/Images/News/p2201311711218296Untitled-2%20copy.jpg[/IMG][/IMG]
Trong suốt thời gian vừa qua kể từ khi chính thức ra mắt chương trình “6 tháng để chuẩn hóa tiếng Anh dành cho kỹ sư xây dựng”, Anh Văn Hội Việt Úc rất vinh dự được đào tạo thành công cho hàng trăm học viên theo học khóa học chuyên sâu về Tiếng Anh Xây Dựng. Ngay từ những buổi đầu tham gia lớp học, các bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ, chưa tự tin thể hiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Hiểu được điều đó, bằng những kinh nghiệm và giáo trình phù hợp, đội ngũ giáo viên đã từng bước tạo điều kiện cho các học viên tiếp xúc với các [URL="http://hcm.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc/khai-giang-khoa-hoc-6-thang-chuan-hoa-tieng-anh-xay-dung-c216a561747.html"]Khai giảng khóa học 6 tháng chuẩn hóa tiếng anh xây dựng[/URL] qui trình xây dựng từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Cụ thể như:

Đến với Course A: các học viên được cung cấp những khái niệm cơ bản trong xây dựng về công tác tổ chức , các biện pháp thi công, ký hiệu trong bản vẽ, các tình huống trong cuộc họp, các tình huống nghiệm thu tại công trường, hồ sơ hợp đồng, các biện pháp thi công.

Course B: là khóa học cung cấp kiến thức về các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn, biện pháp thi công cho các công tác kết cấu như kết cấu bê tông cốt thép, cầu, sàn, đục ứng lực, biện pháp thi công top-down…

Course C: là khóa học cung cấp kiến thức về các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn, biện pháp thi công cho các công tác hoàn thiện như xây tô, trần nhà, sơn nước, cửa đi và cửa sổ, mái,… và công tác cơ điện.

Song song đó, các bạn còn được hổ trợ miễn phí 02 khóa học Tiếng Anh Tổng Quát và luyện phát âm, 2 khóa học này giống như công cụ bổ ích nhằm bổ khuyết cho các bạn trong suốt quá trình học tiếng Anh chuyên ngành. Ngoài ra, trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khoá học, học viên được quyền học thêm các buổi học tiếng anh giao tiếp, phát âm hiện có tại Trung tâm nếu cần mà không cần trả thêm bất cứ chi phí nào.
[IMG]http://img-hcm.24hstatic.com:8008/upload/3-2013/images/2013-08-02/1375415921-khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh--1-.jpg[/IMG]