[SIZE=4][COLOR=#00ffff][B]Minh Đạt xin giới thiệu các chủng loại, cấu tạo, công dụng của [/B][/COLOR][/SIZE][B][SIZE=4]Giấy dán tường[/SIZE][/B][B][SIZE=4][COLOR=#00ffff] do Minh Đạt nhập khẩu.

[U]I. Chủng loại:[/U][/COLOR]1./ [/SIZE]BỀ MẶT GIẤY LÀM BẰNG NHỰA PVC.(VINYL WALLCOVERINGS).[/B]

[U]Ưu điểm: thông dụng.[/U]
[SIZE=4]- [/SIZE]Chống nước, chống ẩm tường (trong điều kiện khí hậu nồm tại Việt nam, Có thể in được những nét vân, nét hoa sắc nét, Khi chạm vào mang cảm giác ấm cúng.

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Ngoài ra điểm mạnh của giấy dán tường [B]Minh Đạt là chống cháy[/B]. Khi cháy , giấy bị sun lại, không cháy bùng thành ngọn lửa đáp ứng được tiêu chuẩn của Châu Âu ( Chỉ có tại Minh Đạt).
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Bề mặt nhựa PVC của Minh Đạt là sản phẩm duy nhất đạt tiêu [URL="http://kute.wen.ru"]truyen nguoi lon[/URL] chuẩn thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn Châu Âu [B]( Safe & healthy products)[/B]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Lại này được chia ra làm 2 chủng loại chính:[/SIZE][/COLOR]
[U][SIZE=4][COLOR=#00ffff]a./ [/COLOR][/SIZE]Mặt dưới được SX bằng giấy ( gọi là đế giấy). [/U]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Công dụng của đế giấy giúp cho keo chuyên dụng được ngấm đều trên bề mặt trước khi dán vào tường..
[COLOR=#00ffff][I][SIZE=4]Lưu ý : Trên thị trường có nhiều loại đế giấy. Khi kiểm tra bạn nên thử độ dai của đế giấy, nên chọn loại đế giấy có bề mặt đanh , không nên chọn đế giấy có bề mặt xốp vì đế giấy góp phần tăng tuổi thọ kết dính kết dính với phần nhựa PVC giúp cho tuổi thọ giấy được lâu ( ít nhất 10 năm).[/SIZE][/I][/COLOR]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]b./ [/SIZE][/COLOR]Mặt dưới được SX bằng [URL="http://xinh9xx.sextgem.com"]truyen sexx[/URL] nhựa ( Gọi là đế nhựa).

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Loại này được sử dụng phù hợp với tường ẩm thấp, sơn không ăn. ( dùng cho tường cũ chưa có điều kiện sửa chữa.)[/SIZE][/COLOR]

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]c./ [/SIZE][/COLOR]Mặt dưới được SX bằng vải ( gọi là đế vải)

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Công dụng : Dai hơn giấy, chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn, phù hợp dùng ở những nơi có nhiều người qua lại. Khi sờ vào có cảm giác ấm và êm.
[B][SIZE=4]2. [/SIZE]BỀ MẶT GIẤY LÀM BẰNG VẢI (TEXTILE WALLCOVERINGS)[/B]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Loại họa tiết hoa vân được dệt bằng vải, và cũng có thể in được trên vải nên thể hiện phong cách quý phái, sang trọng. Thường sử dụng ở những nơi đặc biệt, tiếp đón long trọng.

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Loại [URL="http://kute.wen.ru/index.html"]truyen 18+[/URL] họa tiết hoa vân được in lên vải: Đa dạng, phong phú về chủng loại, mầu sắc do vậy ưa nhìn. Thường được sử dụng trong các phòng họp, khách và đặc biệt có tác dụng hút âm thanh nên sử dụng ở những hội trường , phòng họp lớn...

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Ngoài ra có loại giấy bền mặt giấy bằng nhung. Khi sờ vào thấy mềm mại, ấm áp.[/SIZE][/COLOR]
[B][SIZE=4]3. [/SIZE]BỀ MẶT GIẤY PHUN CÁT: [/B]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Công dụng : Bề mặt rất bền và khi sờ có cảm giác đặc biệt.
[B][SIZE=4]4. [/SIZE]BỀ MẶT GIẤY LÀM TỪ KIM LOẠI (METALLIC WALLCOVERINGS: GOLDEN TULIP):[/B]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Là loại giấy đặc biệt được làm từ nhôm, màu chủ yếu là vàng kim và trắng bạc

Đặc điểm: Chống lửa, chống nước, hoa lệ, cao quý, rất có giá trị và thường được sử dụng làm điểm nhấn trong phòng khách, phòng họp, trong các khu vực vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn.

[COLOR=#00ffff][B][SIZE=4]5. [/SIZE][/B][/COLOR][B]BỀ MẶT GIẤY LÀM TỪ CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN (NATURAL MATERIAL[/B][SIZE=4] WALLCOVERINGS) sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như cỏ, đay, trúc, lá[/SIZE]

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Đặc điểm: Thân thiện tự nhiên, thanh tao, dễ chịu, bảo vệ môi trường.[/SIZE][/COLOR]

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Loại làm từ thực vật ; Loại làm từ gỗ mềm, vỏ cây

[COLOR=#00ffff][B][SIZE=4]6. [/SIZE][/B][/COLOR][B]BỀ MẶT GIẤY LÀM TỪ SỢI THỦY TINH, BỘT ĐÁ (FLAME RETARDING VINYL[/B][SIZE=4] WALLCOVERINGS) chuyên dụng có tác dụng chống cháy, chống nước, chống độc, thường dùng ở sân bay hoặc nơi công cộng.[/SIZE]
[B][SIZE=4]7. [/SIZE]BỀ MẶT GIẤY LÀM BẰNG CHẤT LIỆU ĐẶC BIỆT (SPECIAL EFFECT WALLCOVERINGS)[/B]
[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Giấy phát sáng: Pha chất dạ quang trong mực in, khi tối sẽ phát sáng, thường dùng cho những nơi vui chơi, giải trí.

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Giấy dạ quang: Sử dụng mực hút sáng, hút ánh sáng ban ngày, đến tối thì phát sáng, thường dùng cho phòng trẻ em.

[SIZE=4][COLOR=#00ffff]- [/COLOR][/SIZE]Giấy chống khuẩn: Qua xử lý chống khuẩn, có thể phòng chống nấm mốc. Thích hợp dùng trong bệnh viện, phòng bệnh.

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]- [/SIZE][/COLOR]Giấy trừ tà : làm bằng vật liệu có tác dụng khử các độc tố, khí độc. Thích hợp cho người hiểu biết về phòng thủy, tâm linh.

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Để biết thông tin chi tiết, Quý khách có thể liên hệ với[/SIZE][/COLOR]

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí: [B]0906035363[/B][/SIZE][/COLOR]

[COLOR=#00ffff][SIZE=4]Email : [EMAIL="minhdat.corp@gmail.com"]minhdat.corp@gmail.com[/EMAIL]

[/SIZE][/COLOR]