Hành trình Du Lịch Phong Nha du khách được chiêm ngưỡng thắng cảnh thiên nhiên nguyên sơ mà tạo hóa đã ban tặng cho người dân Quảng Bình.
Tour Phong Nha Hàng Ngày : Chùm tour Phong Nha Ke Bang 1 ngay tại các địa danh du lịch Quảng Bình của Phong Nha Explorer là sự lựa chọn dành cho các yêu cầu trải nghiệm theo cách riêng, để bạn có thể khám phá vùng đất mới theo cách của bạn.
Du lịch Phong Nha Hàng Ngày : Động Thiên Đường – Phong Nha – Đá Nhảy
Buổi sáng: 7h: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn , quý khách thưởng thức bữa sáng. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường.
Hành trình từ km 16 của đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, băng qua những tán rừng già ngợp lá, du khách sẽ đến Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của mình nên được mệnh danh “Hoàng cung trong lòng đất”
11h30 : Quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng với những món ăn đặc sản do người dân nơi đây chế biến ở Phong Nha
Buổi chiều: Bắt đầu khám phá Động Phong Nha “Đệ Nhất kỳ quan”
Du thuyền ngược dòng Son thơ mộng, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình hai bên bờ sông , du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những thiếu nữ ,những đứa trẻ vui đùa bên bờ sông có dịp trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của xóm làng ven sông mang đậm hồn quê Việt.
• Chinh phục Động Phong Nha ( Động nước) : Hang nước dài nhất Đông Nam Á tận hưởng cảnh quan núi đá vôi ngoạn mục, hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai ở trên thế giới . Khám phá hang Bi Ký, Cô Tiên & Cung Đình chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.
15h30 : Đoàn đưa quý khách đến tham quan nghỉ ngơi và tự do tắm biển Đá nhảy một trong những danh thắng nổi tiếng ở Quảng Bình.
Bãi biển đẹp hoang sơ có cảnh dãy núi đá bị biển xâm thực với những mỏm đá nhô ra biển muôn hình muôn vẻ. Thưởng ngoạn bức tranh sơn thủy hữu tình của khu danh thắng Lý Hòa gần đó. Tại đây du khách có thể tham gia hoạt động leo núi, dạo chơi trong rừng dương, lặn biển bắt sò, thưởng thức hải sản tươi ngon..
Xe đưa quý khách đến điểm xuất phát ban đầu , Phong Nha Explorer chia tay đoàn, kết thúc Tour Phong Nha hẹn gặp lại.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Lưu ý:
Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ Phong Nha Explorer:
Add: Tổ 9, Tiểu Khu 10, Phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam
Tel: 05113.606.380, 05113.606.381 - Fax:05113.663.543 - Hotline: 0935.758.884 Mr Hải
Email: contact@phongnhaexplorer.com – Website: phongnhaexplorer.com