Khám phụ khoa và nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên gia người Pháp

Từ ngày 16/8 đến 28/8/2013, chị em phụ nữ có cơ hội khám và nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên gia David Elia – Chủ trì cuộc họp thường niên cho các bác sĩ phụ khoa Pháp (Click đăng ký).
Chuyên gia phụ khoa nổi tiếng với 34 năm kinh nghiệm


Bác sĩ David Elia đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành phụ khoa, là chuyên gia điều trị các bệnh về nội tiết tố thời kỳ mãn kinh, loãng xương, các biện pháp tránh thai, thừa cân và vô sinh. Ông là chủ biên cho tạp chí đầu ngành về phụ khoa của Pháp trong 17 năm, là tác giả của 36 cuốn sách về các chủ đề như: mang thai, vô sinh, tránh thai, thời kỹ mãn kinh và chứng thừa cân ở phụ nữ… Ngoài ra, bác sĩ Elia còn là chủ trì cho cuộc họp thường niên của các bác sĩ phụ khoa Pháp, chuyên gia tư vấn cho đài Euro 1 – một trong ba đài pháp thanh nổi tiếng nhất của Pháp. Hiện ông là người điều hành của website nổi tiếng cung cấp các thông tin tư vấn y tế online www.docteurdavidelia.com.

Theo dự kiến, bác sĩ David Elia sẽ về Việt Nam hàng tháng và tiến hành thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Lần thăm khám tới đây là vào ngày 16/8 đến ngày 28/8/2013. Các chị em có nhu cầu khám và nghe tư vấn của bác sĩ có thể đặt lịch khám bằng cách gửi đăng ký theo mẫu trên website bệnh viện Hồng Ngọc (Click đăng ký) hoặc điện thoại tới số hotline: 0915 810 138

Bệnh phụ khoa là nhóm bệnh ảnh hưởng nhiều nhất đến cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Đây là cách gọi nói chung về các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nữ bao gồm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng). Trước đây, chúng ta luôn cho rằng chỉ những phụ nữ phải thường xuyên tiếp xúc với nước bẩn hoặc khâu vệ sinh kém mới có thể mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên trong thực tế, bệnh phụ khoa không phải ngoại lệ cho bất cứ chị em phụ nữ nào.
Điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng
(ảnh minh họa)


Các bệnh về phụ khoa có thể được chữa khỏi nhanh chóng nếu phát hiện và điều trị sớm, tuy nhiên nếu để lâu bệnh sẽ trở nên nặng hơn, gây viêm nhiễm, hủy hoại cơ quan sinh sản của phụ nữ dẫn tới khó khăn trong việc có con hoặc thậm chí dẫn tới vô sinh. Chính vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa sẽ giúp giảm các nguy cơ gây biến chứng của bệnh, góp phần nâng cao chất lượng trong cuộc sống vợ chồng.