Kể từ khi ra mắt , Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D khá chú trọng đến việc chăm sóc những người chơi mới. Vì với hầu hết game thủ yêu thích kiếm hiệp, VLTK phiên bản 3D là một bước trải nghiệm khá lạ lẫm do áp dụng kỹ thuật “full 3D” và nói “không” với auto để bảo đảm tính cân bằng.


Code Võ Lâm Tân Thủ – phần quà hữu ích cho game thủ


Chương trình Võ Lâm Tân Thủ – Kỳ Bảo Liền Tay sẽ diễn ra từ 23/8 – 05/9/2013 thông qua việc nhận và kích hoạt code từ trang chủ. Có 2 nhóm đối tượng sử dụng được các mã code này. Nhóm 1 là các tài khoản lần đầu tiên đăng nhập vào VLTK phiên bản 3D từ 00h00 ngày 23/8/2013. Nhóm này còn bao gồm các tài khoản cũ không đăng nhập vào phiên bản kể từ 14h00 ngày 07/8/2013. Nhóm 02 của chương trình là các tài khoản đang tham gia VLTK phiên bản 3D từ 07–22/8/2013 và có cấp độ từ 50 trở xuống.


Các nhân vật ở 2 nhóm đối tượng trên sẽ nhận được mã code vật phẩm cấp độ 10 và 50. Bên trong mã code là những phần quà hữu ích như Bùa Hồi Thành, Huyền Cửu Hoàn, Cửu Hoa Ngọc Lộ Tán, Phong Thân Hoàn – Hạ, Đoạn Không Minh Quyết, trang bị cấp 3x, trang bị cấp 5x, 6x và 7x. Riêng những nhân vật thuộc nhóm đối tượng 01 sẽ được tặng thêm 05 ngày chơi miễn phí. Mỗi tài khoản khi đăng ký tại chương trình chỉ được nhận được 01 code cấp độ 10 và 01 code cấp độ 50.


Giải mã động thái NPH sau chiếc code nhỏ
Không chỉ với VLTK phiên bản 3D mà với tất cả các tựa game Võ Lâm, ngay từ khi các trò chơi chuẩn bị cập bến làng game Việt, các bộ phận trong nhóm vấn hành đã ngồi lại, cùng lên kế hoạch chăm sóc cộng đồng mình tốt nhất. Ngay từ khi ra mắt, VLTK phiên bản 3D luôn chú trọng đến chiến lược chăm sóc game thủ, đặc biệt là những người chơi mới. Điển hình trong giai đoạn thử nghiệm lần 2, phiên bản này đã chi mạnh tay cho các chương trình ưu đãi mà người được lợi chính là cộng đồng game thủ của mình. Đặc biệt, VLTK phiên bản 3D còn thể hiện sự chân thành thông qua chương trình Đổi Sâu Lấy Quà để game thủ cùng chung tay xây dựng một thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ cùng Nhà phát hành.


Phiên bản đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tân thủ
Đến giai đoạn ra mắt chính thức, VLTK phiên bản 3D ngay lập tức tặng 7 ngày chơi cho những tài khoản tham gia thế giới kiếm hiệp 3D hoàn mỹ này. Sau đó không lâu, phiên bản tiếp tục có đợt ưu đãi lớn kéo dài từ 13/8 – 13/9/2013. Trong đợt này, game thủ khi đổi Thông Bảo thành ngày chơi sẽ được nhận thêm tối đa 50% thời gian chơi trong VLTK phiên bản 3D.


Để chơi game truy cập vào link sau để download: download game kiem hiep