Các dòng máy trên đều thuộc mẫu laptop Satellite 800 của Toshiba với một số đặc điểm nổi trội như thiết kế mỏng, nhẹ hơn 15% so với thế hệ trước. Màu sắc trẻ trung dễ sử dụng như trắng, đỏ, đen, xanh, hồng và nâu. Đặc biệt, Satellite M840 có vỏ gương độc đáo tạo nên sự nổi bật mà vẫn rất thanh lịch phù hợp cho giới trẻ mê thời trang.

Ngoài vi xử lý Intel, RAM 2GB, ố cứng 500GB các model này còn có những tiện ích vượt trội giúp bạn sử dụng laptop cho công việc hàng ngày dễ dàng hơn rất nhiều. Nổi bật có công nghệ Resolution+ giúp cải tạo hình ảnh rõ nét cho những đoạn video thông thường, phần mềm chuyển đổi 2D sang 3D, công nghệ âm thanh cao cấp SRS Premium Sound HD, hoặc sạc thiết bị di động qua cổng USB ngay khi máy đã tắt, cổng USB chuẩn 3.0 và Bluetooth 4.0 mới nhất hiện nay.


Tất cả các dòng máy Satellite L800 series và Satellite M840 series đều được tặng thêm 1 năm bảo hành nâng thời gian bảo hành tổng cộng lên 02 năm.

*Thông tin chi tiết vui lòng tham quan cửa hàng Vi tính Phong Vũ theo địa chỉ
125 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q.1, Tp. HCM
hoặc 264A-264B-264C Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM
Ngoài ra, bạn chỉ cần “like” fanpage facebook.com/toshibavn*và “share” thông tin về chương trình khuyến mãi trên “wall” sẽ có cơ hội nhận được cặp vé xem phim tại Megastar. Thời gian chương trình từ 07/03 đến 03/04/2013.