Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng & tiết kiệm.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt khi mua sắm online. Công ty Gia Huy đã đầu tư xây dựng “Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến” Easybooking.vn
“Chúng tôi đảm bảo vé máy bay được gửi đến khách hàng với mã đặt chỗ thật và không chênh lệch với giá vé của hãng hàng không.”

Easybooking.vn áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của mô hình OTA - Online Travel Agencies. Với chức năng tìm kiếm thông minh, bạn dễ tìm kiếm và so sánh theo chuyến bay, giờ bay và giá vé máy bay của các hãng hàng không. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất. Tuy nhiên đó chưa phải là điểm mạnh nhất của hệ thống EASYBOOKING.
Easybooking cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, cho phép bạn có thể chủ động tiến hành đặt vé chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút và hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá tiền, thời gian bay ngay khi hoàn tất thủ tục đặt vé trên website. Như vậy bạn không phải lo lắng về việc phải dời chuyến hay hết vé do đại lý không thể đặt được vé.
Vé điện tử sẽ ngay lập tức, được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp sau khi bạn hoàn tất bước đặt vé. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mã đặt vé để có thể kiểm tra về thông tin vé ngay tại easybooking.vn hoặc hãng hàng không mọi lúc, mọi nơi.
Thêm vào đó, hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến tại Easybooking. Ngoài việc gửi vé điện tử đến địa chỉ email của khách hàng. Hệ thống tin nhắn sẽ cập nhật cho bạn nhanh chóng và tức thời các thông tin về tình trạng chuyến bay và thời tiết điểm đến.
Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẳn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7,tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan, bạn không phải chờ đợi lâu khi gọi vào Tổng đài hỗ trợ của Easybooking để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nhanh.

Hệ thống đặt vé trực tuyến Easybooking áp dụng các phương thức thanh toán đa dạng:
- Thanh toán và nhận vé tại đại lý
- Thanh toán và nhận vé tại nhà
- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
- Thanh toán qua Ngân lượng
Đến với Easybooking, quý khách hàng sẽ:
- Đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi
- Được hỗ trợ và chăm sóc bởi đội ngũ chuyên nghiệp
- Nhận thông tin về chuyến bay và các tin tức cần thiết cho quý khách hàng
- Giao vé tận nơi miễn phí (áp dụng cho các quận nội thành, TP.HCM)
Đại lý vé máy bay Gia Huy tự hào đã chắp cánh cho hàng ngàn gia đình đi định cư , Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.
Đại lý vé máy bay Gia Huy đã nhận được những chứng nhận từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jestar Pacific, Vietjet Airlines và Cathay Pacific.
Đó chính là thành quả từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên phòng vé máy bay Gia Huy và chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trình độ nghiệp vụ nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự phát triển của Gia Guy phụ thuộc vào sự quan tâm, tạo điều kiện của quý khách.
Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách !
Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng truy cập: http://easybooking.vn/tai-sao-nen-chon-easybookingvn.html
Đại Lý Vé Máy Bay Gia Huy
Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Tổng đài call center : 08 6288 5077
Điện thoại hỗ trợ khác : 3811 22 11 - 0917279372
Fax: 08 3811 2226
Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn
Website: ve may bay, ve may bay gia re, dai ly ve may bay
Facebook: http://www.facebook.com/easybooking.vn