Bây giờ, tại TP. Hồ Chí Minh này bạn có thể tự do thưởng thức món ăn từ khắp nơi trên thế giới mà không phải bỏ tiền bạc và thời gian để du lịch sang tận nước bạn. Các món ăn thông dụng nhất như món Tàu, món Thái, món Ấn Độ - vị cay cay của cari Ấn Độ bạn đã từng được ăn chưa? Và không thể thiếu chính là Nhật Bản với món sushi nổi tiếng. Mùi vị tươi ngọt, hấp dẫn của cá hồi, vị cơm thơm tuyệt hảo, chính những điều này có thể khiến không ít thực khách lưu luyến mà muốn trở lại nhà hàng lần thứ hai.

Ăn sushi quan trọng nhất là người phục vụ phải thật sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất. Chắc bạn sẽ không mấy ấn tượng khi đến 1 quán sushi mà trong người phục vụ ai cũng không mang bao tay, không mặc áo đồng phuc, quần áo dính đầy cơm và cá vụn đúng không nào?
Nói đến đây, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một giải pháp giúp nhà hàng sushi của bạn nổi bật hơn trong mắt thực khách đấy. Chỉ một chi tiết nhỏ trong việc thiết kế đồng phục nhà hàng cho nhân viên cũng có thể làm tăng sự hứng thú của khách hàng hơn.

Bên trên là một mẫu áo của Aothun.vn chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của công ty The Sushi bar. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ có thể khiến khách hàng liên tưởng ngay đến màu sắc của những miếng cá hồi tươi ngon, hảo hạng…kích thích ham muốn ăn uống của khách hàng hơn. Chỉ cần kèm thêm số hotline của nhà hàng, các bạn đã ghi điểm khá nhiều trong mặt thực khách.
Hãy liên hệ với chúng tôi tại: http://www.aothun.vn/trang/lien-he để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của chính bạn.
Aothun.vn – Công ty tư vấn thiết kế áo thun hàng đầu Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách.